THADACO - Đại lý đại diện phân phối máy hút ẩm Edison - Harison hàng đầu tại thị trường Hà Nội và TP.HCM

Sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu tạo niềm tin cho khách hàng và nhà cung cấp, THÀNH ĐẠT đã được đền đáp xứng đáng bằng sự kiện: TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI SẢN PHẨM MÁY HÚT ẨM GIA DỤNG & CÔNG NGHIỆP EDISON - HARISON HÀNG ĐẦU TẠI THỊ TRƯỜNG HÀ NỘI & TP.HỒ CHÍ MINH.

 
Chứng nhận THADACO là đại lý đại diện phân phối máy hút ẩm Edison - Harison tại Việt Nam
 
EDISON  và HARISON  là hai thương hiệu máy hút ẩm nổi tiếng của tập đoàn Naav Solutions Inc (Canada). Dây chuyền lắp ráp sản phẩm cho thị trường châu Á đặt tại Thái Lan, máy hút ẩm Edison và Harison đã có mặt tại thị trường Việt Nam vào đầu những năm 2000. Đến đầu năm 2014 này, công ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch vụ Kỹ thuật Thành Đạt là một trong số đại lý bán hàng xuất sắc được tập đoàn Naav Solutions  lựa chọn tham gia hội chợ AHR EXPO  tại Hoa Kỳ. 
 

Toản cảnh sảnh chính triển lãm chuyên ngành điều hòa không khí lớn nhất thế giới (AHR EXPO) - New York, NY, United States.
 
Trong buổi triển lãm chuyên ngành điều hòa không khí lớn nhất thế giới (AHR EXPO) diễn ra tại thành phố NEW YORK, Hoa Kỳ, tập đoàn NAAV SOLUTIOINS (Canada) đã mời các cán bộ chủ chốt của công ty Thành Đạt (THADACO) và một số đại lý bán hàng xuất sắc sang thăm và làm việc. Rất vinh dự cho Thành Đạt vì tại triển lãm này, Tiến Sỹ Assad đã trao giấy chứng nhận đại lý bán hàng Máy hút ẩm EDISON - HARISON xuất sắc và quà lưu niệm cho Mr Tiến ( Đại diện Công ty Thành Đạt). 
 

 
( Đại diện Công ty Thành Đạt) nhận giấy chứng nhận đại lý bán hàng Máy hút ẩm EDISON - HARISON xuất sắc và quà lưu niệm từ Tiến Sỹ Assad trao tặng. ----- Tại:  Hoa Kỳ !

Thành công này là một bước đệm lớn để THADACO nỗ lực hơn trong quá trình kinh doanh và sẵn sàng mang đến cho khách hàng những thiết bị xử lý ẩm chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất, dịch vụ cạnh tranh nhất. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành đạt.
 
Xin chân thành cảm ơn!
 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

04 37671380
Phía Nam

0862.865.908