Quy trình vận hành máy chà sàn ngồi lái đúng cách

Máy chà sàn ngồi lái là công cụ phục vụ đắc lực trong vệ sinh công nghiệp. Để tìm hiểu thêm về loại máy này, mời bạn xem thêm ở bài viết sau đây.

Hiện nay, trong các môi trường làm việc, dù là bất cứ đâu, máy chà sàn ngồi lái đang là công cụ làm việc không thể thiếu để vệ sinh một cách hiệu quả nhất. Để tìm hiểu về quy trình vận hành máy một cách tốt nhất, mời bạn cùng Thành Đạt Thadaco tham khảo qua bài viết sau đây.

Máy chà sàn ngồi lái cần được kiểm tra kỹ trước khi sử dụng

Không riêng gì máy chà sàn ngồi lái mà bất cứ loại máy nào trước khi vận hành đều phải được kiểm tra một cách kỹ lưỡng. Đối với loại máy chà sàn công nghiệp này, trước khi sử dụng bạn cần kiểm tra xem máy có gặp vấn đề bất thường gì không, về dây điện, về các phụ kiện đi kèm,... Nếu dây điện đứt hở, cần nhanh chóng nối, thay thế, nếu không sẽ dẫn tới chập, cháy. Còn với các loại phụ kiện, cần được lắp đặt theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất.

Đổ nước và các loại hóa chất chà rửa theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất

Sau khi đã kiểm tra máy an toàn trước khi sử dụng, không có vấn đề gì về kỹ thuật, thì tiếp đến bạn cần đổ nước sạch cho đầy và các hóa chất chà rửa được pha theo nồng độ quy định, đảm bảo hợp vệ sinh.

Có nhiều người cho rằng, các nhiều hóa chất chà rửa thì càng sạch, tuy nhiên đây lại là một suy nghĩ sai lầm. Càng nhiều hóa chất, càng tạo nhiều bột và độ nhờn bám dính, khó làm sạch, làm sạch lâu hơn. Chưa kể bọt, hóa chất dính vào linh kiện máy, gây hao mòn, tổn hại về lâu về dài.

Vệ sinh qua mặt sàn trước khi đưa máy vào sử dụng

Việc vệ sinh mặt sàn trước khi đưa máy chà sàn ngồi lái vào sử dụng cũng hết sức quan trọng. Bạn hãy đảm bảo mặt sàn được quét sạch các loại rác thải lớn, vật cứng sắc nhọn như: mảnh chai, đinh ốc,... để việc làm sạch được thuận lợi hơn.

Sau khi đã chuẩn bị xong các bước trên, đưa máy vào sử dụng, bạn có thể điều khiển máy chà mặt sàn kỹ càng, nhiều lần, trước khi tiến hành hút nước bẩn để đạt hiệu quả cao, lại tiết kiệm trong công việc.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy chà sàn ngồi lái, có thể liên hệ với Thành Đạt Thadaco.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy hút bị công nghiệp, máy hút bụi gia đình, máy chà sàn công nghiệp, máy làm mát không khí Sumika, hóa chất phủ bóng sàn... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình, thông tin chuẩn xác và phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi thông tin xem tại https://mayvesinh.vn/

 

máy chà sàn, máy chà sàn ngồi lái

 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

04 37671380
Phía Nam

0862.865.908