Máy làm mát Sumika: Tiết kiệm như quạt, mát như điều hòa.

Những mẫu máy làm mát không khí mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là sản phẩm thương hiệu Sumika công nghệ Nhật Bản. Hoạt động theo nguyên lý làm mát không khí bằng hơi nước nên quá trình vận hành chỉ tiêu tốn một lượng điện năng rất nhỏ. Đồng thời, công nghệ Nhật Bản cũng mang đến cho Sumika khả năng làm mát không khí một cách hiệu quả, ngay cả trong điều kiện không gian mở. 

Máy làm mát Sumika: Tiết kiệm như quạt, mát như điều hòa

Mới đầu mùa nóng mà thời tiết các tỉnh TPHCM đã nắng nóng bất thường. Nhiều cá nhân, gia đình  - giải pháp tránh nóng là ngồi trong nhà và bật điều hòa cố thủ. Tuy nhiên việc sử dụng điều hòa cũng không đủ để giảm đi cái không khí ngột ngạt xung quanh. Không những thế, điều hòa còn vô cùng tốn điện và chỉ dùng được ở không gian kín. Vậy không biết thiết bị làm mát nào có khả năng Tiết kiệm điện như quạt và mát như điều hòa không? Xin thưa là …. có nhé !

Máy làm mát Sumika: Tiết kiệm như quạt, công nghệ Nhật Bản

Những mẫu may lam mat không khí mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là sản phẩm thương hiệu Sumika công nghệ Nhật Bản. Hoạt động theo nguyên lý làm mát không khí bằng hơi nước nên quá trình vận hành chỉ tiêu tốn một lượng điện năng rất nhỏ. Đồng thời, công nghệ Nhật Bản cũng mang đến cho Sumika khả năng làm mát không khí một cách hiệu quả, ngay cả trong điều kiện không gian mở.

Sử dụng những chiếc máy làm mát tiết kiệm điện như Sumika bạn có thể tiết kiệm 90% điện năng tiêu thụ so với điều hòa và máy lạnh, điều hòa đắt tiền. Ngoài ra thiết bị còn có thiết kế bền bỉ , dễ dàng tháo lắp, vệ sinh máy, lớp sơn cách điện an toàn…. đảm bảo quá trình sử dụng lâu dài cho bất kỳ nhu cầu làm mát trong gia đình, cửa hàng hay nhà xưởng.

Nhờ những ưu điểm trên mà càng ngày, người dùng đang chuyển qua sử dụng những chiếc máy làm mát tiết kiệm điện Sumika thay vì máy lạnh vừa tốn điện lại có chi phí cao. Xét về chi phí đầu tư lắp đặt và chi phí tiêu thụ điện năng, máy làm mát Sumika đều tiết kiệm hơn điều hòa gấp mấy lần. Mua máy làm mát Sumika cũng là cách mà nhiều khách hàng áp dụng để hướng tới cuộc sống hiện đại tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo không “đốt năng lượng điện”.

máy làm mát sumika chính hãng

Với thiết kế hiện đại và rất gọn, quạt đảo chiều, làm mát bằng hơi nước rất tiết kiệm điện, máy làm mát Sumika đang rất được tin dùng tại thị trường TPHCM

Máy làm mát Sumika: Mát như điều hòa, thích hợp với không gian mở

Những chiếc máy làm mát bằng hơi nước như Sumika không chỉ có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả, mà còn thích hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau, đặc biệt là không gian mở. Thiết bị có thể làm mát không khí nhanh chóng, cung cấp gió mát tự nhiên như gió sông gió biển. Đây cũng chính là lý do để thiết bị này được ví như điều hòa dùng cho không gian mở. Nhiệt độ làm mát đạt tới 25-28 độ C, thích hợp cho diện tích sử dụng từ không gian phòng nhỏ, trung bình đến diện tích lớn của kho xưởng, nhà hàng, đại sảnh. Diện tích đáp ứng tốt của 1 máy dao động từ 10-50m2 như các quán cafe, nhà ăn, cửa hàng…..

Bên cạnh đó là thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian, căn phòng khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Bên cạnh đó thiết bị mang đến bầu không khí tự nhiên, dịu mát và trong lành – đặc biệt không phun ẩm nên tốt cho sức khỏe người dùng và không hề ảnh hưởng đến thiết bị điện tử xung quanh.

Máy làm mát sumika cho nhà xưởng

Máy làm mát  không khí dùng cho nhà hành, kho xưởng. Tại THADACO có rất nhiều model để bạn lựa chọn. 

Nhiều ưu điểm – Mang đến giải pháp làm mát vô cùng hiệu quả và tiết kiệm

Máy làm mát Sumika chất lượng Nhật Bản bảo hành lên đến 1 năm, và còn rất nhiều ưu điểm khác nữa mà bạn sẽ muốn khám phá trên những chiếc máy làm mát tiết kiệm điện của chúng tôi như:

 • - Phù hợp cho người già và trẻ em
 • - Sản phẩm không chứa CFC thân thiện với môi trường.
 • - Không làm khô da như khi sử dụng máy lạnh.
 • - Sản phẩm sử dụng cho không gian mở , có thể mở cửa thoải mái.
 • - Chi phí đầu tư thấp với gần 3 triệu có máy sử dụng cho 8-10 m2.
 • - Không phun sương làm ẩm nền nhà và hỏng thiết bị điện tử.
 • - Nhiều chế độ gió khác nhau trong đó có chế độ ngủ và chế độ mô phỏng gió tự nhiên.
 • - Không khí được lọc sạch qua 2 lớp đảm bảo không gian luôn thoáng mát.
 • - Tiết kiệm đến 90% chi phí điện năng so với máy lạnh.
 • - Có 14 mẫu mã từ dân dụng đến thương mại để khách hàng lựa chọn.
 • - Dễ dàng lắp đặt và vệ sinh bảo trì bảo dưỡng.
 • - Dễ dàng di chuyển khắp nhà

Xem thêm về các loại máy làm mát không khí giá rẻ và giá thành tại DANH SÁCH MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY THÀNH ĐẠT THADACO HÀ NỘI - TP HỒ CHÍ MINH (MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ, MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ SUMIKA, MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ SYMPHONY).

"Giá trị tạo niềm tin".

Chúng tôi sẽ không cố gắng bằng mọi cách để bán được những sản phẩm mà mình đang có. Nhưng chúng tôi sẽ luôn cố gắng để thuyết phục khách hàng hiểu được giá trị đích thực của sản phẩm mà họ đang cần.
"Tập thể THADACO chúng tôi vẫn luôn cố gắng, bởi chúng tôi biết mình vẫn chưa phải là người dẫn đầu".!!!

*************************************

 

 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

04 37671380
Phía Nam

0862.865.908