Máy hút bụi nước công nghiệp CLEPRO: Những công năng tiện lợi

Sản phẩm máy hút bụi nước công nghiệp CLEPRO được đánh giá cao nhất với nhiều tính năng ưu việt, đem lại tiện ích cho người sử dụng. Mời bạn tìm hiểu thêm qua bài viết ngay sau đây.

Hãng CLEPRO vốn nổi tiếng trên thị trường Việt Nam thông qua những loại máy công nghiệp chuyên hút khô - nước có mô tơ công suất lớn. Trong đó, phân khúc sản phẩm máy hút bụi nước công nghiệp CLEPRO được đánh giá cao nhất với nhiều tính năng ưu việt, đem lại tiện ích cho người sử dụng.

Tổng quan về máy hút bụi nước công nghiệp CLEPRO

Các sản phẩm máy hút bụi nước CLEPRO là tập hợp các phiên bản khác nhau của phân khúc máy hút bụi nước công nghiệp chạy bằng mô tơ công suất lớn chuyên dùng vệ sinh trong các công xưởng, nhà máy, địa điểm công cộng.

Những phiên bản máy hút bụi nước công nghiệp CLEPRO rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung thì chúng đều có những đặc điểm nổi bật sau đây:

Khả năng làm sạch bề mặt của máy CLEPRO là rất ấn tượng. Máy hút bụi nước công nghiệp CLEPRO thường sử dụng từ 2 đến 3 mô tơ công suất lớn (công suất cao nhất của máy có thể lên đến 3000W). Máy có lực hút khỏe, hiệu suất làm việc cao (máy làm sạch được hàng ngàn mét vuông bề mặt bị bám dính các bụi bẩn công nghiệp mỗi giờ).

Ngoài ra, máy hút bụi công nghiệp CLEPRO còn rất tiện dụng nhờ có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ (máy có chiều cao khoảng 87cm, trọng lượng khoảng 26kg), máy lại được trang bị 4 bánh xe. Nhờ vậy mà người dùng có thể dễ dàng mang máy hút bụi nước công nghiệp CLEPRO dịch chuyển linh hoạt, nhanh chóng làm sạch bề mặt sàn.

Máy hút bụi công nghiệp CLEPRO có hiệu suất làm việc bền bỉ, mạnh mẽ, liên tục trong nhiều giờ nhờ có chế độ làm mát máy tuần hoàn. Ngoài ra, máy hút bụi nước công nghiệp CLEPRO tuy có hiệu suất làm việc liên tục rất đáng nể nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng vận hành và không gây áp lực lên đường điện truyền tải khi điện áp tối đa của máy chỉ là mức 220V.

Chọn máy hút bụi công nghiệp CLEPRO: Chất lượng cao, giá phù hợp

Máy hút bụi nước công nghiệp CLEPRO thực sự là một thiết bị vệ sinh hoàn hảo dành cho những khu vực nhà xưởng, văn phòng, bệnh viện, thư viện hay khách sạn. Bên cạnh đó, loại máy vệ sinh công nghiệp có xuất xứ từ Italia này còn có ưu thế cạnh tranh tuyệt đối trên thị trường nhờ vào mức giá phải chăng.

Nếu bạn mua máy hút bụi công nghiệp CLEPRO ở những địa chỉ cung cấp uy tín, có thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường thì vừa đảm bảo được chất lượng sản phẩm, vừa được hưởng chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng đầy ưu đãi.

Công ty Thành Đạt (THADACO) phân phối máy hút bị công nghiệp, máy hút bụi gia đình, máy chà sàn công nghiệp, máy làm mát không khí Sumika, hóa chất phủ bóng sàn... chính hãng với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình, thông tin chuẩn xác và phục vụ mọi khách hàng ngay tại văn phòng công ty với thao tác xử lý nhanh nhất có thể. Mọi thông tin xem tại https://mayvesinh.vn/.
 

máy hút bụi hút nước, clepro

 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

04 37671380
Phía Nam

0862.865.908