Máy hút ẩm Edison ED-7R có tốt không ?

Hỏi: Chào quý công ty. Tôi đang tìm hiểu để mua máy hút ẩm cho phòng của hai cháu sinh đôi nhà tôi. Vì hai cháu còn bé nên tôi muốn tìm mẫu máy hút ẩm nào vận hành êm, không gây ra tiếng ốn và phải đảm bảo hút ẩm tốt. Tôi muốn hỏi máy hút ẩm gia đình Edison ED-7R có phù hợp không? Máy được quảng cáo là siêu êm, hạn chế tối đa tiếng ồn… có đúng không? Thành Đạt có thể cung cấp giúp tôi một chút thông tin về thương hiệu Edison và ưu điểm của mẫu máy hút ẩm này ? Tôi cảm ơn.” – Như Mai (Xuân Đỉnh – Từ Liêm Hà Nội)

 

 
 
Trả lời: 
Chào bạn, cám ơn bạn đã tin tưởng. Thành Đạt (THADACO) xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

 Trước tiên là thông tin về thương hiệu Edison
Edison là thương hiệu máy hút ẩm gia đình nổi tiếng của tập đoàn Naav-canada, các sản phẩm sản xuất cho thị trường Châu Á thái bình dương chủ yếu được lắp ráp tại Thái Lan. Với trên 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, máy hút ẩm Edison đã khẳng định được chất lượng và niềm tin của người tiêu dùng để vươn lên thành hãng máy hút ẩm gia đình có doanh số bán cao nhất tại Việt Nam.

Thành Đạt (Thadaco) hiện đang là đại lý chính thức của thương hiệu máy hút ẩm Edison tại Việt Nam. Sản phẩm máy hút ẩm do chúng tôi phân phối là hàng chính hãng 100%, đảm bảo giá tốt nhất và chiết khấu cao khi bạn đặt mua với số lượng lớn. Tất cả các máy hút ẩm Edison do THADACO phân phối đều có chế độ bảo hành lên đến 2 năm (theo đúng quy định của hãng).


 
 Máy hút ẩm Edison ED-7R hút ẩm có tốt không?  
Máy hút ẩm Edison ED-7R sử dụng công nghệ Rotor hút ẩm của Thủy Điển nên vận hành chính xác và kiểm soát độ ẩm rất cao.
Lý do để chúng tôi khẳng định máy hút ẩm Edison ED-7R  hút ẩm tốt, vận hành êm vì đây là sản phẩm duy nhất của hãng sử dụng công nghệ hút ẩm Rotor dạng tổ ong với độ chính xác trong kiểm soát độ ẩm rất cao. Máy có công suất hút ẩm 7 lít/ngày, hoạt động dưới mọi điều kiện nhiệt độ và độ ẩm, máy siêu nhẹ chỉ 5.9kg, hoạt động tĩnh lặng hoàn toàn. Công suất điện của máy hút ẩm Edison ED-7R nằm trong khoảng 390W-620W, vận hành tự động hoàn toàn, điều khiển điện tử với nhiều chế độ chạy và có thể hẹn giờ 2h, 4h, 8h.


Máy hút ẩm Edison ED-7R vận hành cực êm đúng không?
Trước khi trả lời câu hỏi của bạn về máy hút ẩm siêu êm chúng tôi xin đề cập qua về ảnh hưởng của tiếng ồn đến sự phát triển nhận thức của trẻ nhỏ:
Khi trẻ em phải thường xuyên tiếp xúc với mức tiếng ồn lớn thì khả năng nói và đọc của trẻ sẽ phát triển chậm hơn những trẻ không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn. Bởi tiếng ồn vượt ngưỡng cho phép sẽ hạn chế và làm tổn hại chức năng xử lý thính giác của trẻ.  Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Khi trẻ em phải tiếp xúc với môi trường bị ô nhiễm tiếng ồn trong thời gian dài sẽ gặp rất nhiều khó khăn về ngôn ngữ và nhận thức so với trẻ em ở trong môi trường yên tĩnh
Trong một nghiên cứu của Đại học Cornell thực hiện năm 1993, trẻ em tiếp xúc với tiếng ồn lâu dài sẽ chận về nhận thức và vồn từ ngữ không phong phú, khó tiếp thu ngôn ngữ mới và bổ sung vốn từ vựng phong phú. 
Mức độ tiếng ồn cao cũng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất của trẻ nhỏ. Trẻ em sống trong môi trường ồn ào ồn ào thường có nhịp tim cao hơn đáng kể (bằng 2 nhịp / phút trên trung bình) so với những trẻ em có không gian sống yên tĩnh hơn.
==> Như vậy mối quan tâm của bạn về mức tiếng ồn khi máy hút ẩm vận hành là rất đúng. Độ ồn của máy hút ẩm Edison ED-7R chỉ dao động trong khoảng 34~47dB (tùy theo mức thiết lập hút ẩm của người sử dụng). Với mức độ tiếng ồn như trên, chúng tôi có thể khẳng định máy hút ẩm Edison ED-7R vận hành cực êm và không hề ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như sự phát triển của 2 bé.

Ưu điểm của máy hút ẩm Edison ED-7R
Edison ED-7R sử dụng bánh xe hút ẩm Roto kiểu tổ ong để kiểm soát độ ẩm. Nguyên lý hoạt động chung của các loại may hut am dùng Rotor là lấy hơiẩm từ không khí. Hơi ẩm này được ngưng tụ dạng lỏng hoặc dạng hơi và được thải trực tiếp ra ngoài.
Máy hút ẩm Edison ED-7R là sảnphẩm được tạo bởi các bánh roto hút ẩm được chế tạo từ các lớp xenkẽ các tấm phẳng và nếpgấp, ngâm tẩm với các hoạt chất được gọi là chất làm khô thường là silica gen. Kết cấu này được định dạng để lựa chọn nên một lượng lớn các kênh không khí dọc trục chạy songsong thông qua kết cấu. Không khí được làm khô khi điqua các kênh này. 
 Các hạt hút ẩm (gel, ceramic..) được cho vào một roto có khoang kiểu tổ ong, roto này quay nhờ động cơ. Không khí ẩm được dẫn vào một phần của Roto,khi không khí ẩm được đẩy qua ẩm sẽ được giữ lại trong lớp vật liệu hút ẩm. Khi roto quay phần diện tích đã chứa các hạt hút ẩm ngậm nước sẽ được đưa sang phần sấy .
Tại đây không khí ngoài trời sau khi được đốt nóng nhờ thanh điện trở sẽ thổi qua bánh roto. Khí nóng này sẽ sấy các hạt vật liệu hút ẩm, nước ngậm trong các hạt vật liệu hút ẩm sẽ được tách ra theo không khí thải ra ngoài. Vật liệu hút ẩm lại được đưa trở lại để thực hiện hút ẩm. Hệ thống này có nguyên tắc hoạt động đơn giản nhưng do vật liệu hút ẩm là vật liệu đặc biệt nên giá thành sản xuất khá cao.
 
Đối với yêu cầu hút ẩm cần đạt độ ẩm tương đối là <45% và nhiệt độ của môi trường cần xử lý ẩm <10oC thì nên dùng Máy hút ẩm dùng roto vì máy hút ẩm dạng ngưng tụ không đảm bảo được yêu cầu trên. Ưu điểm của dòng máy hút ẩm sử dụng roto là cho độ chính xác rất cao, hoạt động dưới mọi điều kiện nhiệt độ và độ ẩm, được sử dụng nhiều cho phòng thí nghiệm, phòng lưu trữ hiện vật hoặc những ứng dụng cần độ chính xác cao.

Đặc điểm quan trọng của máy hút ẩm Edison ED-7R
  • +) Sử dụng công nghệ hút ẩm Roro kiểu tổ ong với công suất hút ẩm 7 lít/ngày, độ ồn <34dB, cho độ chính xác trong kiểm soát độ ẩm rất cao.
  • +) Điều khiển điện tử, Vận hành tự động hoàn toàn với nhiều chương trình hút ẩm, chế độ hẹn giờ chạy, an toàn tuyệt đối,đèn báo nước đầy, khay chứa nước 2.0 lít và có đường ống dẫn nước trực tiếp ra bên ngoài, tay xách máy và bánh xe duy chuyển thuận tiện.
  • +) Có thể hoạt động bình thường dưới mọi điều kiện nhiệt độ và độ ẩm, có tích hợp màng lọc không khí. Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan, bảo hành chính hãng 2 năm.


 
Những ứng dụng của máy hút ẩm Edison ED-7R cho việc kiểm soát độ ẩm
  1. Máy hút ẩm Edison ED-7R được sử dụng để kiểm soát độ ẩm cho gia đình, văn phòng, cho một số các ứng dụng chuyên biệt cao cấp yêu cầu độ chính xác cao, tuyệt đối yên tĩnh và không đòi hỏi công suất hút ẩm lớn, máy hoạt động ổn định dưới mọi điều kiện nhiệt độ và giải kiểm soát độ ẩm rất rộng.
  2. Edison ED-7R được sử dụng cho các phòng có nhiệt độ thấp (kho lạnh, kho cấp đông, kho bảo quản...) hoặc ở những vùng địa hình cao, có những mùa nhiệt độ xuống thấp như vùng núi phía bắc, khu vực tây nguyên, nam trung bộ....
  3. Máy hút ẩm Edison ED-7R được sử dụng nhiều cho các mục đích hút ẩm chuyên biệt như được ứng dụng trong các phòng thí nghiệm, trong lĩnh vực bảo tàng để bảo quản hiện vật quý, trong quân đội để bảo vệ quân trang, quân dụng, trong lĩnh vực y tế dùng để bảo quản thiết bị và kho chứa thuốc nhỏ, trong lĩnh vực nhiếp ảnh để bảo vệ máy ảnh, máy quay và các thước phim ảnh.....
  4.   ED-7R được sử dụng trong gia đình và văn phòng, trong môi trường cần độ yên tĩnh cao. Máy rất phù hợp sử dụng trong phòng ngủ nhỏ, cho những gia đình có trẻ sơ sinh nhờ độ vận hành êm và tuyệt đối an toàn của máy.

Chứng nhận

Liên hệ với MAYHUTAM.VN

 Để lựa chọn các sản phẩm máy hút ẩm chất lượng  chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp thiết bị xử lý ẩm lớn, có chế độ bảo hành uy tín để đảm bảo quyền lợi cho chính mình.  Khi mua hàng tại THADACO, bạn sẽ được bảo hành sản phẩm 12 tháng hoặc hơn theo quy định của nhà sản xuất. Máy hút ẩm chúng tôi cung cấp sẽ được vận chuyển miễn phí trong phạm vi 15 km ( cả 3 miền Bắc - Trung - Nam ).

Ngoài những sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp THADACO còn cung cấp các loại máy hút ẩm gia đình, máy hút ẩm công nghiệp, máy phun sương tạo ẩm công nghiệp, đồng hồ đo ẩm, bộ trao đổi ẩm, tủ chống ẩm... chất lượng cao, vận hành êm và rất tiết kiệm điện. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn cũng như lắp đặt, có tinh thần trách nhiệm và cẩn thận trong công việc, THADACO hi vọng sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Sản phẩm được lắp đặt và bảo trì tận đơn vị.
 

***********************************

"Giá trị tạo niềm tin".
Chúng tôi sẽ không cố gắng bằng mọi cách để bán được những sản phẩm mà mình đang có. Nhưng chúng tôi sẽ luôn cố gắng để thuyết phục khách hàng hiểu được giá trị đích thực của sản phẩm mà họ đang cần.
"Tập thể THADACO chúng tôi vẫn luôn cố gắng, bởi chúng tôi biết mình vẫn chưa phải là người dẫn đầu".!!!

*************************************

 

 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

04 37671380
Phía Nam

0862.865.908