Cách vệ sinh máy hút ẩm đúng chuẩn ?

Máy hút ẩm là thiết bị xử lý ẩm cho toàn bộ không gian gia đình hay nhà xưởng, phòng thí nghiệm... để ngăn chặn nấm mốc và độ ẩm cao gây hỏng hóc hàng hóa.  Vì vậy vệ sinh máy hút ẩm là việc cần làm thường xuyên và thực hiện đúng cách.

may hut am gia re

 

Chú ý trước khi vệ sinh máy:

 
Trước khi tiến hành vệ sinh máy hút ẩm, để đảm bảo an toàn cho bạn và tránh gây hư hỏng cho máy, Thành Đạt THADACO khuyên bạn lưu ý các điều sau:
  • - Luôn nhớ rút phích cắm máy hút ẩm ra khỏi ổ điện trước khi làm vệ sinh.
  • - Không sử dụng các chất tẩy rửa dạng lỏng dễ cháy hay có độc để vệ sinh máy hút ẩm.
  • - Chỉ sử dụng nước tẩy rửa an toàn hoặc nước xà phòng pha loãng khi vệ sinh.
  • - Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh (thuốc tẩy, hóa chất, xăng, dầu...) hay bàn chải có thể dễ làm phai, xước, hỏng màng lọc  máy hút ẩm
  • - Không sử dụng nước nóng tránh làm nứt vỡ, biến dạng ngăn chứa nước.
  • - Lau sạch hơi ẩm bằng mút mềm hoặc vải khô để ngăn không cho nước hoặc chất lỏng lan vào các bộ phận điện và gây giật.
Sau khi đã chắc chắn không bỏ sót điều gì bên trên thì bạn có thể bắt đầu vệ sinh chiếc máy hút ẩm của mình theo hướng dẫn dưới đây:
 

Vệ sinh máy hút ẩm thế nào cho đúng 

Chỉ với một số mẹo sau đây có thể giúp các bạn dễ dàng kiểm tra và vệ sinh những bộ phận quan trọng của máy hút ẩm mà mình đang sử dụng đấy:
  • 🛡 Màng lọc khí: Rửa sạch màng lọc khí với nước ấm hoặc nước tẩy rửa an toàn, lắp lại vào máy sau khi đã lau khô.
  • 🛡 Ống dẫn nước: kiểm tra ống dẫn nước khi máy còn đang hoạt động xem có hỏng hóc gì không.
  • 🛡 Bình chứa nước: Ngắt nguồn điện để tháo bình chứa nước, đổ sạch nước trong đó đi và lắp trở lại máy
Sau khi đã sắp xếp các bộ phận vào đúng vị trí máy hút ẩm như cũ, bạn có thể cắm điện vào ngay. Vệ sinhmáy hút ẩm tưởng chừng đơn giản nhưng đôi khi không chú ý có thể ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của máy và cả khả năng hút ẩm.
 
Nên duy trì thói quen vệ sinh chiếc máy hút ẩm của gia đình hay công ty mình ít nhất 1 lần mỗi tháng là thích hợp nhất để đảm bảo chiếc may hut am luôn vận hành ổn định và đảm bảo tách ẩm tốt nhất. 
 
Thành Đạt THADACO là chuyên gia trong lĩnh vực xử lý ẩm. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy hút ẩm ggia đình hay máy hút ẩm công nghiệp cho nhà xưởng hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể.
 
( Đại diện Công ty Thành Đạt) nhận giấy chứng nhận đại lý bán hàng Máy hút ẩm EDISON - HARISON xuất sắc và quà lưu niệm từ Tiến Sỹ Assad trao tặng. tạiHoa Kỳ !
 
Đại diện Công ty Thành Đạt) nhận giấy chứng nhận đại lý bán hàng Máy hút ẩm EDISON - HARISON xuất sắc và quà lưu niệm từ Tiến Sỹ Assad trao tặng. ----- Tại:  Hoa Kỳ !
 
 
Nếu bạn đang cần mua máy hút ẩm hay lắp đặt hệ thống hút ẩm công nghiệp của công ty thì có thể liên hệ để chúng tôi tư vấn giúp bạn chọn được máy tốt nhất và tránh trường hợp chọn nhầm máy kém chất lượng. Tham khảo thêm: "Những thông tin khách hàng cần cung cấp để lựa chọn máy hút ẩm phù hợp". 
 

Xem thêm về các loại máy hút ẩm giá rẻ và giá thành tại DANH SÁCH MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP TẠI CÔNG TY THÀNH ĐẠT THADACO HÀ NỘI - TP HỒ CHÍ MINH (MÁY HÚT ẨM, MÁY HÚT ẨM HARISON, MÁY HÚT ẨM AIKYO, MÁY HÚT ẨM FUJIE, MÁY HÚT ẨM IKENO)

Về chúng tôi.... 

Công ty Thành Đạt THADACO là công ty dẫn đầu và là đơn vị đã có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xử lý độ ẩm không khí rất nhiều năm. Do vậy để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, bộ phận tư vấn thiết kế của THADACO sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế hệ thống xử lý ẩm cho khách hàng với các phần mềm tính tải ẩm và công suất chuyên nghiệp.

THADACO có đội ngũ kỹ thuật lưu động chuyên nghiệp từ Bắc vào Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý sự cố máy hút ẩm. Đội ngũ bảo hành – bảo trì chuyên nghiệp của THADACO sẽ kiểm tra và bảo trì định kỳ cho quý khách giúp đảm bảo máy luôn hoạt động tốt và giảm thiểu hư hỏng bất thường.

 

 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

04 37671380
Phía Nam

0862.865.908