Các dòng máy hút ẩm tốt nhất hiện nay


Máy hút ẩm là một thiết bị xử lý ẩm được dùng phổ biến tại hầu hết các hộ gia đình, cửa hàng, công ty, bệnh viện.... Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại máy hút ẩm của nhiều hãng khác nhau như EDISON, FujiE, Aikyo, Harison, IKENO, Máy hút ẩm rotor FujiE, DryMax … Đây đều là các tên tuổi lớn và có uy tín trên thế giới. Nhưng mua máy hút ẩm loại nào tốt nhất hiện nay?

may hut am kho duoc lieu

Một trong những kho dược liệu mà MAYHUTAM.VN đã lắp đặt hệ thống máy hút ẩm
 
Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn dùng máy hút ẩm nào tốt.
 
         May hut am EDISON và Harison là máy hút ẩm gia đình và máy hút ẩm công nghiệp được nhập khẩu từ Thái Lan. Máy DryMax rotor chuyên dùng trong các kho công nghiệp, bệnh viện, kho bảo quản vũ khí đạn dược, kho dược liệu... là sản phẩm của tập đoàn NAAV (Canada ) - được sử dụng trong các ứng dụng có độ ẩm thấp đến dưới 5%.  Ba dòng sản phẩm này có tuổi thọ cao máy chạy êm được nhiều gia đình và công ty tin dùng.
 
         Ngoài ra còn có các dòng sản phẩm máy hút ẩm giá rẻ được nhập khẩu từ Trung Quốc và Đài Loan như: FujiEAikyo. Gía thành phù hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình và doanh nghiệp Việt tuy nhiên về chất lượng thì chưa thể bằng EDISON, Harison và một số hàng liên doanh cao cấp.

         Hàng liên doanh có hàng IKENO (thuộc dòng máy hút ẩm công nghiệp) là hàng liên doanh chất lượng cũng tốt và giá thành phù hợp với túi tiền ngươi tiêu dùng. Những sản phẩm thương hiệu IKENO có xuất xứ từ Nhật và được Lắp ráp tại Việt Nam. Máy hút ẩm IKENO còn được tích hợp để sử dụng như thiết bị 3 chức năng: sưởi ấm (mùa đông), sấy (sản phẩm), hút ẩm sản phẩm (mùa nồm) nên rất được ưa chuộng và đặc biệt phù hợp với các nghành sản xuất thực phẩm, bánh kẹo, kho lưu trữ dược liệu, sản phẩm thủ công mỹ nghệ, gỗ, giấy.... 
Máy hút ẩm EDISON ED-12B Máy xử lý ẩm chuyên dùng HarisonPS HD-192PS

                 Máy hút ẩm EDISON ED-12B                                      Máy xử lý ẩm chuyên dùng HarisonPS HD-192PS

Edison và Harison là 2 thương hiệu máy hút ẩm được tin dùng nhất hiện nay tại Việt Nam
 
Dùng máy hút ẩm nào tốt ? 
Khó có thể khẳng định loại máy hút ẩm của thương hiệu bào tốt nhất thị trường nhưng nếu xét theo xu hướng tiêu dùng và đánh giá của khách hàng bạn sẽ dễ dàng nhận ra những dòng máy nổi bật nhất. VD như: 
 • Máy hút ẩm gia đình: nổi bật nhất là Edison 
 • Máy hút ẩm công nghiệp: Nổi bật nhất là Harison 
 • Máy hút ẩm chuyên dụng: Nổi bật nhất là DryMax. Giá thành phù hợp nhất với mức chi tiêu của đa số doanh nghiệp và chức năng phù hợp với khí hậu Việt Nam là:  IKENO. 
Ưu điểm chung của những loại máy hút ẩm thương hiệu này chính là: 
 • - Gía thành phù hợp 
 • - Hút ẩm hiệu quả, nhanh
 • - Vận hành êm, tiết kiệm điện
 • - Độ bền cao
 • - Dễ sử dụng và điều chỉnh
 • - Đa dạng thiết kế, mẫu mã, công suất
 • - Có đại lý phân phối chính thức tại Việt Nam, dễ dàng tìm ra đại lý bán máy hút ẩm uy tín. 
 • - Chế độ bảo hành, bảo trì rất có lợi cho người mua máy hút ẩm
Nếu cần tư vấn chi tiết về sản phẩm, mời bạn liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline: 
 
Phía Bắc: 043 7671380 - 0906.202.659 - 0906.261.381
Phia nam: 08 3514 4875 - 09.456.11011

Chứng nhận
 
Liên hệ với MAYHUTAM.VN

  Khi mua hàng tại THADACO, bạn sẽ được bảo hành sản phẩm 12 tháng hoặc 24 tháng hơn theo quy định của nhà sản xuất. Máy hút ẩm chúng tôi cung cấp sẽ được vận chuyển miễn phí trong phạm vi 15 km ( cả 3 miền Bắc - Trung - Nam ).

Ngoài những sản phẩm máy hút ẩm gia đình, THADACO còn cung cấp các loại máy hút ẩm công nghiệp, máy phun sương tạo ẩm công nghiệp, đồng hồ đo ẩm, bộ trao đổi ẩm, tủ chống ẩm... chất lượng cao, vận hành êm và rất tiết kiệm điện. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn cũng như lắp đặt, có tinh thần trách nhiệm và cẩn thận trong công việc, THADACO hi vọng sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Sản phẩm được lắp đặt và bảo trì tận đơn vị.

***********************************

"Giá trị tạo niềm tin".
Chúng tôi sẽ không cố gắng bằng mọi cách để bán được những sản phẩm mà mình đang có. Nhưng chúng tôi sẽ luôn cố gắng để thuyết phục khách hàng hiểu được giá trị đích thực của sản phẩm mà họ đang cần.
"Tập thể THADACO chúng tôi vẫn luôn cố gắng, bởi chúng tôi biết mình vẫn chưa phải là người dẫn đầu".!!!

*************************************

 

 

 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

04 37671380
Phía Nam

0862.865.908