Bỏ 3 triệu mua máy hút ẩm gia đình là lãng phí?

Nhiều khách hàng cho rằng việc mua máy hút ẩm trong thời tiết nồm ẩm là tốn kém. Không phải vì giá tiền mà vì chỉ sử dụng thời gian ngắn trong năm sau đó lại cất đi, hơn nữa còn có thể sử dụng chức năng làm lạnh khô trên máy điều hòa để hút ẩm không khí. Quan điểm này liệu có thực sự đúng ?

địa chỉ mua may hut am gia dinh

Hút ẩm, lọc khí  - Máy hút ẩm hiện đại sẽ trả lại bầu không khí trong lành, khô ráo nhất cho gia đình bạn. 

Mùa này, khắp miền Bắc không khí lúc nào cũng ướt sũng như trong chiếc bình phun hơi nước khổng lồ, ướt át và bức bối. Người không ra nổi mồ hôi, nhiệt độ dư thừa của cơ thể không có mấy lối thoát nên chỉ động tí là người ta phát rồ.

Trong Nam quanh năm nắng vàng lúc nào cũng vui, chẳng có những dịp ướt sũng phát rồ như thế. Tham khảo thêm " Máy làm mát không khí" dành cho miền Nam. 

Máy hút ẩm có thực sự cần thiết khi trời nồm ?

Như các bạn cũng biết, nồm ẩm đầu xuân tại miền Bắc thường chỉ diễn ra trong vài tháng, nhưng năm nay theo các chuyên gia thì nồm ẩm có thể kéo dài đến hết tháng 5. Đây không chỉ là nỗi ám ảnh đối với các gia đình vì tình trạng nhà cửa hấp hơi ướt nhẹp, quần áo lâu khổ ẩm mốc, đồ điện tử - nội thất dễ bị hỏng hóc do độ ẩm không khí quá cao.

Nồm ẩm còn là nỗi kinh hoàng với các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực vì việc bảo vệ hàng hóa khỏi tác động của nồm ẩm là điều rất khó. Chính vì vây mà máy hút ẩm với khả năng xử lý ẩm tối ưu đã ra đời.

Bên cạnh đó, thời gian này cũng chính là thời điểm sinh sôi nảy nở của khá nhiều những vi khuẩn gây bệnh, và chắc hẳn nếu bạn có con nhỏ thì bạn đã từng ước rằng có thể mua máy hút ẩm sớm hơn, vì đỡ tốn tiền đưa con đi viện chữa các bệnh lý hô hấp.

Do vậy, nếu muốn duy trì độ ẩm thích hợp, bạn cần một máy hút ẩm gia đình.

máy hút ẩm Edison giá rẻ

Máy hút ẩm EDISON ED-12B xuất xứ Thái Lan, máy chạy êm, hút ẩm hiệu quả, phù hợp với không gian diện tích triên dưới 15m2

 

Có nên mua máy hút ẩm không ?

Máy hút ẩm sử dụng nguyên lý hút ẩm trong không gian của vật chênh lệch nhiệt độ với môi trường, bộ phận làm lạnh của máy hút ẩm có tác dụng hút độ ẩm trong không khí nóng hơn xung quanh và ngưng tụ lại vào một ngăn chứa để duy trì độ ẩm của không khí trong một mức độ an toàn mà bạn cài đặt sẵn.

Máy hút ẩm thường có một bình nhựa chứa nước có thể tháo rời, khi đầy thì bạn có thể tháo ra mang đi đổ. Tuy nhiên bạn cũng có thể nối một ống dây vào và dẫn nước thẳng vào cống. Hầu hết các máy hút ẩm đều có tính năng tự động ngắt khi nước trong bình chứa đã đầy, do đó bạn không phải lo nước bị tràn ra ngoài.

máy hút ẩm dân dụng Fujie giá rẻ

Máy hút ẩm dân dụng FujiE HM-618EC phù hợp với phòng diện tích trên dưới 25m2

 

Xét trên công dụng hút ẩm thì không thiết bị nào làm tốt hơn so với máy hút ẩm. Đã là máy hút ẩm - đương nhiên chúng làm tốt trong nhiệm vụ hút ẩm.

Mặt khác, máy điều hòa đúng là có thể hút khí ẩm trong không khí, nhưng để bật tính năng này, chi phí điện năng sẽ tăng theo cấp số nhân. Không chỉ vậy, máy điều hòa khi vận hành chỉ hoạt động đến khi đạt mức nhiệt độ cài đặt, và ngừng chạy, điều này khiến độ ẩm trong phòng sẽ đột ngột tăng, gây cảm giác nóng bức, khó chịu hơn.

Ngoài ra, sở hữu một chiếc máy hút ẩm bạn cũng có thể tận dụng chức năng sấy quần áo (đối với máy hút ẩm có chức năng sấy), do đó trong những ngày ẩm ướt, một chiếc máy hút ẩm có thể vừa duy trì sự khô ráo cho không khí gia đình, vừa đảm bảo quần áo luôn khô sẽ tiện hơn rất nhiều và tiết kiệm chi phí điện năng cho gia đình bạn.

Có thể nói rằng, với những hộ gia đình bị nồm ẩm nhiều thì máy hút ẩm chất lượng tốt vẫn là một sự đầu tư xứng đáng để bảo vệ sức khỏe của chính gia đình bạn và cả những món đồ điện tử khác trong nhà, vốn đối mặt nguy cơ hỏng hóc rất cao trong những ngày này. 

 

máy làm mát edison ED27B mua ở đâu

Máy hút ẩm Edison ED-27B  phù hợp với phòng diện tích trên /dưới 35m2

 

Tại Thành Đạt THADACO hiện đang cung cấp rất nhiều mẫu máy hút ẩm cho nhiều nhu cầu xử lý ẩm khác nhau như gia đình, phục vụ kinh doanh, nhà hàng, khách sạn, kho hàng …

Xem thêm về các loại máy hút ẩm giá rẻ và giá thành tại DANH SÁCH MÁY HÚT ẨM GIA ĐÌNH TẠI CÔNG TY THÀNH ĐẠT THADACO HÀ NỘI - TP HỒ CHÍ MINH (MÁY HÚT ẨM, MÁY HÚT ẨM EDISON, MÁY HÚT ẨM AIKYO, MÁY HÚT ẨM FUJIE, MÁY HÚT ẨM LOTTE).

"Giá trị tạo niềm tin".

Chúng tôi sẽ không cố gắng bằng mọi cách để bán được những sản phẩm mà mình đang có. Nhưng chúng tôi sẽ luôn cố gắng để thuyết phục khách hàng hiểu được giá trị đích thực của sản phẩm mà họ đang cần.
"Tập thể THADACO chúng tôi vẫn luôn cố gắng, bởi chúng tôi biết mình vẫn chưa phải là người dẫn đầu".!!!

*************************************

 

máy hút ẩm, máy hút ẩm gia đính, máy hút ẩm giá rẻ, máy hút ẩm edison, may hut am

 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

04 37671380
Phía Nam

0862.865.908