Liên hệ với chúng tôi

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN DEAIR

 
 
  • Lịch sử và thành tựu:
 - CÔNG TY CỔ PHẦN DEAIR cung cấp giải pháp xử lý ẩm cho các ngành công nghiệp cũng như dân dụng, đặc biệt các mặt hàng cần nhiệt độ, độ ẩm theo tiêu chuẩn xuất khẩu.
- Với bối cảnh thị trường Việt Nam đang thu hút vốn đầu tư nước ngoài mạnh mẽ hơn bao giờ hết, thì tiêu chuẩn đầu ra của sản phẩm cũng tỉ lệ theo tiêu chuẩn quốc tế và ngày càng nghiêm ngặt hơn. Trong khi các các công ty hiện tại chỉ cung cấp hoặc một mảng dịch vụ thì DEAIR cung cấp cho khách hàng một giải pháp tổng thể toàn diện nhằm tối đa hóa hiệu quả và giảm thiểu hóa chi phí doanh nghiệp.
 
 
 
MAYHUTAM.VN - Với các dòng sản phẩm đa dạng, DeAir có thể giải quyết gần như tất cả các trường hợp về nhiệt độ và độ ẩm. Cam kết mang lại giải pháp xử lý toàn diện về nhiệt độ và độ ẩm. DeAir chuyên sản xuất các dòng sản phẩm chính như: DeAir.Re, DeAir.De, DeAir.Dry, DeAir.Max, DeAir.Hm, DeAir.Heat,... còn bổ sung rất nhiều model máy hút ẩm gia đình, máy hút ẩm công nghiệp, máy hút ẩm Roto, tủ chống ẩm, máy phun ẩm, máy xử lý nhiệt độ, thiết bị đo độ ẩm... để phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng. Với chính sách giá hấp dẫn và dịch vụ tận tình, DeAir xứng đáng là nơi khách hàng tin tưởng mua hàng trong suốt thời gian qua.  
 
  • Mục tiêu:
- Trở thành thương hiệu số 1 trong ngành xử lý ẩm, mở rộng đại lý và mạng lưới khách hàng.
  • Cam kết:
Không có sự hoàn hảo cho bất kỳ một quy mô từ nhỏ đến lớn, nhưng bằng sự cố gắng và nỗ lực không mệt mỏi chúng tôi tự tin đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch mua bán hàng tại website www.mayhutam.vn. Mọi sản phẩm được bán trên website này đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch. Tất cả các đối tác cung cấp sản phẩm đều được chúng tôi thẩm định kỹ lưỡng về năng lực sản xuất, chất lượng dịch vụ, điều khoản bảo hành, sự hoạt động minh bạch,...
 
Tất cả các giao dịch qua ngân hàng chúng tôi đều đứng tên duy nhất theo chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN DEAIR. Chúng tôi không sử dụng địa chỉ cá nhân hay bất kỳ tài khoản cá nhân nào cho việc liên hệ với người mua. Nếu nhận được lời mời chào từ email, điện thoại hay một số website nào đó không thuộc quyền quản lý của chúng tôi sử dụng các phương thức thanh toán cá nhân khác, vui lòng gọi về Trung tâm dịch vụ khách hàng:
 
Phía Bắc:  0914.205.850 - Mr.Linh
Phía Nam: 0925.977.579 - 0933.628.660 - Ms.Hồng
 
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin cậy và sử dụng THIẾT BỊ XỬ LÝ ẨM  và dịch vụ của DEAIR
 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

0925 977 579
Phía Nam

0933 628 660