Mua máy hút ẩm loại nào cho nhà kho, tầng hầm?

Khu vực dễ bị nấm mốc tấn công trong mùa nồm ẩm chính là tầng hầm, nhà kho và nhà để xe. Vì thế, chọn máy hút ẩm cho tầng hầm, nhà kho là giải pháp chống mốc tuyệt vời để đồ đạc đang lưu trữ và kết cấu của toàn bộ ngôi nhà không bị phá hủy bởi tác động xấu của độ ẩm cao.

Máy hút ẩm được đánh giá là một thiết bị rất hữu ích cần có trong tầng hầm, nhà kho của mọi gia đình và doanh nghiệp. Bởi nhà kho và tầng hầm là khu vực tích lũy một lượng lớn độ ẩm nên nguy cơ nấm mốc rất cao. Chức năng cơ bản của máy hút ẩm là loại bỏ độ ẩm dư thừa, giúp cân bằng ẩm và nâng cao chất lượng không khí trong tầng hầm nhà bạn. Khi tìm mua máy hút ẩm tầng hầm, có một vài điều quan trọng bạn nên chú ý để chọn mua được máy hút ẩm tốt và phù hợp nhất: 

  1. Chọn máy hút ẩm có công suất bao nhiêu?
Chọn máy hút ẩm dành cho tầng hầm không giống như khi bạn mua máy hút ẩm gia đình để sử dụng trong phòng ngủ hay phòng khách. Vì độ ẩm trong tầng hầm, nhà kho cao hơn gấp nhiều lần bên ngoài nên máy hút ẩm cho nhà kho cần có công suất hút ẩm lớn hơn máy hút ẩm dân dụng.  
Hãy tìm kiếm một máy hút ẩm công suất lớn hoặc trung bình nếu bạn mua máy sử dụng cho nhà kho của doanh nghiệp, cửa hàng. Model công suất nhỏ không có khả năng xử lý độ ẩm của tầng hầm. Model công suất lớn có thể có công suất hút vào khoảng 75 lon độ ẩm tại một thời điểm, trong khi những model trung bình có thể hút từ 45 đến 60 lon. Về cơ bản, nếu tầng hầm, nhà kho của bạn có các dấu hiệu như có vũng nước trên thảm, nấm mốc chân tường thì nên chọn máy hút ẩm có công suất lớn. Nếu trong nhà kho chỉ có mùi ẩm mốc thì nên chọn máy có công suất trung bình.
 
2. Kiểm tra mức tiếng ồn
Thông thường, khu vực nhà kho sẽ không cần chú trọng quá đến mức tiếng ồn. Tuy nhiên, nếu tầng hầm và nhà kho của bạn or công ty bạn sử dụng như một khu vực sinh sống và để nhiều người làm việc thì bạn cũng nên chú ý đến mức tiếng ồn an toàn của máy hút ẩm. Mức tiếng ồn cho máy hút ẩm được đo bằng decibel. Mức an toàn nhất với sức khỏe người là từ 55 đến 67 decibel. Nếu máy có mức tiếng ồn thấp hơn thì máy sẽ chạy êm và an toàn hơn. 
 
3. Hệ thống thoát nước của máy hút ẩm?
Với máy hút ẩm tầng hầm người mua hàng nên tìm kiếm những model có lắp đặt hệ thống thoát nước tự động. Hệ thống thoát nước tự động sẽ giúp bạn không cần vệ sinh máy hút ẩm thường xuyên và cũng không cần chú ý đến tình trạng ngăn chứa nước bị đầy.  Một hệ thống thoát nước tự động cũng là một tính năng tiện lợi nếu nhà bạn có một ống cống trong tầng hầm. 
 
4. Thiết kế máy hút ẩm phù hợp
Nên xem xét kích thước và tính di động của máy khi mua máy hút ẩm tầng hầm. Nếu nhà kho, tầng hàm nhà bạn khó di chuyển máy vào thì bạn không nên chọn máy có trọng lượng nặng, nên chọn máy trọng lượng trung bình hoặc có bánh xe di chuyển. Ngoài ra, các model máy hút ẩm có bánh xe sẽ giúp bạn di chuyển máy dễ dàng hơn xung quanh tầng hầm. 

  Để lựa chọn các sản phẩm máy hút ẩm giá rẻ, tủ hút ẩm chất lượng... chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp máy hút ẩm lớn, có các chế độ bảo hành uy tín để đảm bảo quyền lợi cho chính mình.  Khi mua hàng tại THADACO, bạn sẽ được bảo hành sản phẩm 12 tháng. Sản phẩm chúng tôi cung cấp sẽ được vận chuyển miễn phí trong phạm vi 15 km, ngoài phạm vi Quý khách vui lòng trả phí khi nhận hàng (phí vận chuyển ngoài phạm vi do nhà vận chuyển quy định).

Ngoài những sản phẩm máy hút ẩm dành cho gia đình, doanh nghiệp. THADACO còn cung cấp các loại máy phun sương tạo ẩm công nghiệp, đồng hồ đo ẩm, bộ trao đổi ẩm... chất lượng cao, vận hành êm và rất tiết kiệm điện. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn cũng như lắp đặt, có tinh thần trách nhiệm và cẩn thận trong công việc, THADACO hi vọng sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

 
******************************************************************************************************************************************************

 

 

 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

04 37671380
Phía Nam

0862.865.908