Mua máy hút ẩm loại nào cho kho bông sợi (may mặc) ?

"Bài viết do THADACO tổng hợp và biên soạn, sao chép vui lòng ghi rõ nguồn"

Hỏi: "Chào các bạn. Bên mình chuyên sản xuất hàng may mặc và cung cấp nguyên phụ liệu cho dệt may. Mình đang tìm mua máy hút ẩmcho kho lưu trữ và chế biến bông sợi của công ty. Diện tích kho không quá rộng nhưng mình muốn tham khảo trước về các mẫu máy và thương hiệu phù hợp với việc xử lý ẩm cho kho bông sợi? Các bạn có thể gợi ý giúp mình một vài mẫu máy cơ bản hoặc thương hiệu máy hút ẩm chuyên dụng cho kho bông sợi không? Mình sẽ tham khảo và gửi thông tin chi tiết về kho hàng cho các bạn khi nhận được tư vấn. Cảm ơn các bạn." - Hải Yến (Thái Bình)

mua may hut am cho kho may mac

Chào bạn, cám ơn bạn đã tin tưởng.

     Bảo quản nguyên vật liệu, thành phẩm trong ngành dệt may luôn đóng vai trò quan trọng bởi đây là những sản phẩm nhạy cảm với độ ẩm cao. Với điều kiện khí hậu nóng ẩm của nước ta vào mùa nồm, hay những thời gian giao mùa, độ ẩm trong không khí thường rất cao lên đến mức bão hòa - đây là một trong những yếu tố tự nhiên ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nguyên liệu bông sợi và thành phẩm.

     Sợi bông là loại sợi thiên nhiên và khi so sánh với các loại sợi nhân tạo thì chúng có khả năng hút/ thấm nước rất cao. Sợi bông có thể thấm nước đến 65% so với trọng lượng. Tuy nhiên các vải từ sợi bông sau khi thấm nước thì khô rất chậm, ngoài ra sợi bông còn có khuynh hướng dính bẩn và dính dầu mỡ. Chính vì vậy, kiểm soát độ ẩm trong khi bảo quản và chế biến sợi bông cực kỳ quan trọng. Bài viết nàyMAYHUTAM.VN sẽ cùng bạn tìm hiểu về các loại may hut am giúp kiểm soát độ ẩm tốt nhất cho kho lưu trữ và sản xuất bông sợi may mặc.
 
mua may hut am cho kho may mac

Độ ẩm ảnh hưởng như thế nào đến ngành sợi, dệt may?
     Độ ẩm đóng vai trò quan trọng, có ảnh hưởng đáng kể đến cả hiệu suất và tính kinh tế của một nhà máy dệt . Việc kiểm soát độ ẩm chính xác trong phòng thí nghiệm, lưu kho và ở quy trình sản xuất sẽ giúp tăng hiệu quả tối đa cho các khâu sản xuất và khả năng quản lý độ ẩm ở từng công đoạn cũng khác nhau.

Bởi vì độ ẩm ảnh hưởng trực tiếp đến các tính chất của xơ như: độ bền, độ dài và độ giãn của xơ nên kiểm soát độ ẩm chính xác sẽ hỗ trợ cho những lĩnh vực sau:
 • -           Cán bông: cán bông đúng mức độ ẩm của hạt sẽ đảm bảo nhận được xơ dài nhất.
 • -           Nhà máy kéo sợi: Bảo đảm định giá bông bán ra và mua vào minh bạch và có lợi nhất.
mua may hut am cho khu san xuat hang may mac

 
Kiểm soát độ ẩm tốt sẽ giúp:
 • -          Công đoạn xé trộn: Những nghiên cứu cho thấy rằng độ ẩm của bông có ảnh hưởng đáng kể đến độ đứt của xơ và vì vậy sự duy trì đúng độ ẩm bông tại giai đoạn máy xé bông sẽ tăng cường được tính chất này. Hiệu quả của qui trình sản xuất cũng được chứng minh là sẽ tốt hơn nếu nguyên liệu xơ có độ ẩm đúng. Việc đo và quản lý tốt độ ẩm tại những công đoạn khác nhau như: cúi chải thô, cúi chải kỹ, sợi thô sẽ giúp đạt được những kết quả tối ưu nhất. Độ ẩm trong các ống sợi ảnh hưởng đến các tính chất của sợi như độ bền, độ giãn và độ xù lông. Vì vậy việc điều chỉnh mức độ ẩm chính xác sẽ giúp các khâu chuẩn bị nguyên liệu nhanh hơn và hiệu quả hơn.
 • -          Nhà máy dệt: Đảm bảo đúng độ ẩm của các lớp sợi dọc sẽ giúp tăng năng suất và cảm giác xờ tay của vải.
 • -          Mặt hàng dệt kim: Độ ẩm phù hợp của sợi làm tăng năng suất của máy dệt kim.
mua may hut am cho khu san xuat hang may mac

Độ độ ẩm thích hợp trong để bảo quản sản phẩm của ngành dệt may là 40% - 50 % (tùy từng khâu bảo quản hay sản xuất) vậy nên việc sử dụng các dòng máy hút ẩm công nghiệp là một giải pháp tối ưu với chi phí thấp nhất, cho hiệu quả kiểm soát độ ẩm một cách nhanh nhất, an toàn nhất và tiết kiệm nhất.

Mua máy hút ẩm loại nào cho kho lưu trữ và sản xuất bông sợi ?
Để xác định chính xác mẫu máy hút ẩm phù hợp nhất cho kho lưu trữ và sản xuất bông sợi của công ty bạn thì bạn cần gửi cho kỹ thuật viên xử lý ẩm của chúng tôi nhưng thông tin cơ bản sau:
 • -          Diện tích kho (hoặc khu chế xuất)
 • -          Độ ẩm cần duy trì ?
 • -          Có mấy cửa ra vào? Có bao nhiêu người làm việc trong khu vực cần tách ẩm?
 • -          Lượng bông sợi lúc đưa vào phòng…. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn tham khảo “ Thông tin khách hàng cần biết để lựa chọn máy hút ẩm phù hợp”.
Từ những thông tin mà bạn cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành tính toán để xác định mẫu máy phù hợp nhất cho kho hàng của bạn. Thông thường, máy hút ẩm công nghiệp có công suất trung bình và công suất lớn sẽ được sử dụng trong các khu vực như trên. Thật khó để đưa ra một vài cái tên model khi chúng tôi chưa nhận được thông tin chi tiết nhưng về thương hiệu thì Harison và FujiE là 2 cái tên nổi bật nhất trong lĩnh vực kiểm soát độ ẩm cho kho hàng may mặc. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm máy hút ẩm  thương hiệu IKENO và Aikyo
 
Máy hút ẩm công nghiệp HD-45B(45 lít/ngày) là mẫu máy rất phù hợp để kiểm soát độ ẩm cho kho lưu trữ, khu vực sản xuất có diện tích vừa. 
 1. Nếu kho hàng và khu sản xuất rộng, mức đầu tư của công ty bạn tương đối thì bạn có thể tham khảo các mẫu máy hút ẩm thương hiệu Harison – Thái Lan. Những mẫu máy này chuyên dùng cho các loại kho bảo quản, phòng thí nghiệm, phòng thiết bị trong bệnh viện (phòng ST-scanner, X-ray…) có độ ẩm yêu cầu từ 40%~60% và có tính di động cao, độ ồn thấp. Nhiều model với giá thành và công suất khác nhau đáp ứng tốt mọi nhu cầu hút ẩm cho ngành dệt và may mặc. Tham khảo các mẫu máy hút ẩm Harison tại ĐÂY.
 2. Nếu công ty bạn muốn tìm máy hút ẩm công nghiệp với giá thành vừa phải thì các mẫu máy thương hiệu  FujiE sẽ là một lựa chọn hợp lý. Mẫu mã đa dạng, máy chạy bền, ổn định, vận hành êm ít hỏng hóc, thích hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Tham khảo các mẫu máy hút ẩm FujiE tại ĐÂY.
Để tư vấn kỹ hơn, mời bạn gửi cho chúng tôi chi tiết theo danh sách đã liệt kê trong bài viết trên. Chuyên gia xử lý ẩm THADACO sẽ tính toán và cho bạn câu trả lời sớm nhất. Cám ơn bạn.
 chúng nhận đại lý bán máy hút ẩm xuất sắc
 
Đại diện Công ty Thành Đạt nhận giấy chứng nhận đại lý bán hàng Máy hút ẩm EDISON - HARISON xuất sắc và quà lưu niệm từ Tiến Sỹ Assad trao tặng. ----- Tại:  Hoa Kỳ !

 
MAYHUTAM.VN  tự hào là đại lý chính thức của 2 thương hiệu máy hút ẩm EDISON  và HARISON  - tập đoàn Naav Solutions Inc (Canada) với dây chuyền lắp ráp sản phẩm cho thị trường châu Á đặt tại Thái Lan. Để được quyền làm Nhà phân phối (Đại lý) cấp 1 tiêu thụ sản phẩm, THADACO đã không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng kênh phân phối, giao hàng đúng thời gian và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất. 
 
Sự hài lòng của quý khách chính là nguồn động lực lớn nhất để toàn thể đại gia đình MAYHUTAM.VN không ngừng cố gắng. 
 
Chứng nhận
 
Liên hệ với chúng tôi

  Khi mua hàng tại MAYHUTAM.VN bạn sẽ được bảo hành sản phẩm 12 tháng hoặc 24 tháng hơn theo quy định của nhà sản xuất. Máy hút ẩm chúng tôi cung cấp sẽ được vận chuyển miễn phí trong phạm vi 15 km ( cả 3 miền Bắc - Trung - Nam ).

Ngoài những sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp, THADACO còn cung cấp các loại máy hút ẩm gia đình, máy phun sương tạo ẩm công nghiệp, đồng hồ đo ẩm, bộ trao đổi ẩm, tủ chống ẩm... chất lượng cao, vận hành êm và rất tiết kiệm điện. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn cũng như lắp đặt, có tinh thần trách nhiệm và cẩn thận trong công việc, THADACO hi vọng sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Sản phẩm được lắp đặt và bảo trì tận đơn vị.

***********************************

"Giá trị tạo niềm tin".

Chúng tôi sẽ không cố gắng bằng mọi cách để bán được những sản phẩm mà mình đang có. Nhưng chúng tôi sẽ luôn cố gắng để thuyết phục khách hàng hiểu được giá trị đích thực của sản phẩm mà họ đang cần.
"Tập thể THADACO chúng tôi vẫn luôn cố gắng, bởi chúng tôi biết mình vẫn chưa phải là người dẫn đầu".!!!

*************************************
 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

04 37671380
Phía Nam

0862.865.908