Mua máy hút ẩm chính hãng ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều hình thức bán hàng được doanh nghiệp vận dụng linh hoạt trong các hoạt động bán may hut am như: bán hàng tại các siêu thị điện máy, bán hàng online, bán hàng ở các cửa hàng nhỏ lẻ…. Trước sự chọn lựa đa dạng như trên, rất nhiều khách hàng không biết nên chọn hình thức mua sắm nào để vừa thuận tiện mà lại không mua phải hàng kém chất lượng.  
mua may hut am o dau

Không biết nên chọn mua máy hút ẩm ở đâu chính là băn khoăn chung của rất nhiều khách hàng 
 
Nên mua máy hút ẩm chính hãng ở đâu? Và với hình thức nào là tốt nhất? Ưu nhược điểm của mỗi cách bán hàng? Bài viết này,MAYHUTAM.VN sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về cách mua máy hút ẩm trên thị trường, từ đó bạn sẽ tự đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất cho mình và gia đình.
 
1. Mua máy hút ẩm tại các siêu thị điện máy
Khi mua máy hút ẩm tại các siêu thị điện máy bạn sẽ có cơ hội xem đa dạng các loại máy và trao đổi thông tin sản phẩm trực tiếp với người bán. 
 
sieu thi dien may

Không chuyên về một sản phẩm khiến khách hàng lo lắng về chế độ bảo hành sau này của các siêu thị điện máy (ảnh minh họa)
  • A. Ưu điểm
    - Người bán và người mua có cơ hội gặp mặt trực tiếp để trao đổi các thông tin về sản phẩm máy hút ẩm.
    - Người bán có cơ hội giới thiệu cho người mua những điểm mạnh về máy hút ẩm mà họ đang xem một cách chi tiết và rõ ràng hơn. Đồng thời người mua cũng có thể xem được kỹ thiết kế tổng thể và kiểm tra ban đầu về chất lượng sản phẩm.
    - Nhiều hãng, nhiều sản phẩm đa dạng, giá thành phong phú hơn nên người mua nhanh chóng có được sự lựa chọn và so sánh giữa từng loại máy hút ẩm
    - Có đầy đủ tất cả các hóa đơn, chứng từ để hỗ trợ chế độ bảo hành của hãng về sau này 
  •          B.Hạn chế
    - Trong một vài trường hợp, người mua cảm thấy bất tiện trong việc giao dịch, các siêu thị thường chỉ trưng bày 1 số sản phẩm mẫu nhất định, và thuyết phục người mua dùng những sản phẩm đó.
    - Một vài siêu thị điện máy áp dụng 2 giá cho một mẫu sản phẩm máy hút ẩm. Gía giữa người đến mua trực tiếp sẽ khác với giá của người mua onnline. Cách kinh doanh này rất có thể sẽ khiến khách hàng không hài lòng và cảm thấy không công bằng.
    - Các nhà kinh doanh thường tăng giá bán ở các khâu trung gian và người tiêu dùng còn phải gánh chịu thêm các khoản khác nữa như: chi phí dành cho quảng cáo tiếp thị, tuyên truyền và khuyến mãi. Đồng thời bạn cũng sẽ phải chịu thêm chi phí thuê nhân viên bán hàng, đào tạo nhân viên, thuê địa điểm bán hàng, xây dựng cửa hàng….
    - Số tiền bạn bỏ ra cao hơn khoảng 500.000 - 900.000 đ/sp, chế độ bảo hành chưa thật sự tốt. Ở trung tâm siêu thị không chuyên về 1 sản phẩm nào, đội ngũ kỹ thuật không đảm bảo đủ và nhanh nhu cẩu khách hàng.
 
2. Mua máy hút ẩm tại các cửa hàng nhỏ và lẻ
 
cua hang

Nỗi lo khi máy hỏng không biết kêu ai chính là tình trạng chung khi mua máy hút ẩm tại các cửa hàng nhỏ lẻ 
(Ảnh minh họa)
  •    A.Ưu điểm
    - Khi khách hàng mua sản phẩm ở các cửa hàng nhỏ lẻ, vừa tiện lại vừa rẻ. Tuy nhiên giá rẻ cũng có năm bảy đường khác nhau, tại các thành phố lớn, cửa hàng bán máy hút ẩm nhỏ lẻ đang mọc lên nhan nhản, kèm theo những dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng với giá cực kỳ hấp dẫn.
  •   B. Hạn chế 
    - Các cửa hàng bán máy hút ẩm nhỏ lẻ thường có quy mô nhỏ và ít khi đủ tiêu chuẩn để làm đại lý chính của bất kỳ hãng máy hút ẩm nào. Chính vì vậy mà khách hàng sẽ không có nhiều cơ hội chọn lựa sản phẩm đa dạng như khi mua tại cửa hàng hoặc đại lý lớn. 
 
    - Tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng lỗi, hàng kém chất lượng vẫn còn tồn tại và trong lĩnh vực kinh doanh máy hút ẩm cũng không thể loại trừ. Nếu bạn mua máy hút ẩm gia đình tại các cửa hàng nhỏ lẻ thì rủi ro sẽ cao hơn. Mặc dù giá thành có thể rẻ hơn một và trăm những xác xuất mua phải hàng giả cao hơn rất nhiều. Chi phí khi sử dụng và hiệu quả mới là điều bạn nên quan tâm. 
 
    - Khách hàng cũng nên cẩn thận với "chiêu" bảo hành của một số cửa hàng nhỏ lẻ vì thực chất đó chỉ là quảng cáo câu khách. Nếu có bảo hành, họ cũng chỉ sửa chữa để máy hút ẩm có thể tiếp tục chạy được cho đến lúc… hết hạn bảo hành thì hỏng chứ không bao giờ thay linh kiện mới như ban đầu. Địa chỉ bán hàng dễ thay đổi do không đăng ký với nhà nước, hóa đơn mua hàng không có hoặc họ nhờ công ty xuất giùm, nhưng nơi đó không bán hàng cho bạn... họ sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành. 
 
   Chính vì vậy mới có những trường hợp khách mua máy hút ẩm tại cửa hàng nhỏ lẻ mà khi hỏng hóc thì không biết kêu ai, một bạn có nickname "mitnabunet" chia sẻ trên webtretho: "Máy hút ẩm hoặc thiết bị xử lý ẩm cứ tìm đại lý chính mà mua, đắt hơn tí nhưng mà nếu có hỏng hóc gì còn được bảo hành cẩn thận. Mình hồi trước ham rẻ cũng mua máy hút ẩm gia đình ở cửa hàng nhỏ. Đến lúc có hỏng hóc thì khóc ra tiếng mán, bực mình vì cửa hàng bắt bẻ này nọ để không phải bảo hành. Từ đấy đến giờ em không bao giờ quay lại mấy cửa hàng nhỏ nữa. Trừ khi có cửa hàng quen, bán hàng đảm bảo, không thì đừng nên mang bực vào người." 
 
    Không thể chụp mũ tất cả các của hàng bán máy hút ẩm nhỏ lẻ đều làm ăn kiểu chộp giật như của hàng mà bạn "mitnabunet" gặp phải bởi còn rất nhiều cửa hàng tuy quy mô nhỏ nhưng kinh doanh rất uy tín và được lòng khách. Tuy vậy, qua đây MAYHUTAM.VN cũng khuyên các bạn đừng nên ham rẻ mà hãy đặt chất lượng và sự tin cậy lên hàng đầu bởi nó liên quan đến sự an toàn của chính bản thân bạn cũng như gia đình bạn.
 
Máy hút ẩm công nghiệp

Tìm kiếm đại lý máy hút ẩm lớn, nguồn hàng phong phú, bảo hành chính hãng là xu thế chung của khách hàng
 
3. Mua máy hút ẩm tại đại lý chính: Có cơ hội mua trực tiếp và mua online mà giá cả không thay đổi. 

    Khi bạn hỏi: "Nên mua máy hút ẩm giá tốt, chính hãng ở đâu? " trên các diễn đàn bạn sẽ nhận được câu trả lời phần lớn nghiêng về lựa chọn thứ 3 mà chúng tôi sắp nói tới ở đây. Đó chính là ĐẠI LÝ BÁN MÁY HÚT ẨM CHÍNH HÃNG. Ở đây bạn sẽ có cơ hội mua trực tiếp hoặc mua online (tùy theo nhu cầu) mà giá cả không thay đổi. 
 
    Đồng thời nỗi lo về hàng giả, hàng kém chất lượng cũng không bao giờ tồn tại nếu bạn lựa chọn tại các đại lý như thế này.  Với chuyên môn giỏi về sản phẩm và kinh nghiệm về máy hút ẩm, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã qua đào tạo của đại lý chính sẽ tư vấn tận tình, lắp đặt tận nơi và bảo hành cẩn thận cho từng sản phẩm mà đại lý của họ bán ra. Thậm chí, nếu bạn ở xa bạn còn được hỗ trợ phí giao hàng về tận nơi và thanh toán tại nhà. Đây chính là lợi thế cạnh tranh mà các siêu thị điện máy cũng như của hàng nhỏ lẻ khó có thể theo kịp. 
 
Máy hút ẩm dân dụng
 
    Các đại lý chính luôn có trang web để khách hàng xem sản phẩm và so sánh, hỗ trợ trực tuyến qua điện thoại, yahoo, chat, mail... nếu bạn cần tư vấn. Thị trường bán hàng trên toàn quốc, giúp các khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng với người cung ứng máy tốt nhất. Đa dạng về mẫu mã và thương hiệu người mua có thể lựa chọn được mẫu mã mà mình thích.
 
    Khi mua máy hút ẩm tại ĐẠI LÝ CHÍNH bạn sẽ không phải bỏ quá nhiều tiền cho giá trị thực của 1 sản phẩm. Không phải đi lại nhiều nhưng vẫn có thể so sánh giá. Tránh được hàng tồn kho và độ trễ trong phân phối các sản phẩm máy hút ẩm đồng thời các đại lý chính cũng luôn cập nhật mẫu mã mới nhất của năm để khách hàng chọn lựa.
 
    Giá máy hút ẩm công khai, đúng giá hãng bán ra nên bạn có thể dễ dàng so sánh giá với các đơn vị khác, không sợ người bán tự ý tăng giá.  Chế độ hậu mãi, hổ trợ chăm sóc khách hàng khá tốt, hoạt động luôn uy tín, các giấy tờ chứng từ , bảo hành luôn rõ ràng.
 
Chứng nhận

Liên hệ với MAYHUTAM.VN

 Để lựa chọn các sản phẩm máy hút ẩm chất lượng  chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp thiết bị xử lý ẩm lớn, có chế độ bảo hành uy tín để đảm bảo quyền lợi cho chính mình.  Khi mua hàng tại THADACO, bạn sẽ được bảo hành sản phẩm 12 tháng hoặc hơn theo quy định của nhà sản xuất. Máy hút ẩm chúng tôi cung cấp sẽ được vận chuyển miễn phí trong phạm vi 15 km ( cả 3 miền Bắc - Trung - Nam ).

Ngoài những sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp THADACO còn cung cấp các loại máy hút ẩm gia đình, máy hút ẩm công nghiệp, máy phun sương tạo ẩm công nghiệp, đồng hồ đo ẩm, bộ trao đổi ẩm, tủ chống ẩm... chất lượng cao, vận hành êm và rất tiết kiệm điện. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn cũng như lắp đặt, có tinh thần trách nhiệm và cẩn thận trong công việc, THADACO hi vọng sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Sản phẩm được lắp đặt và bảo trì tận đơn vị.

 

***********************************

"Giá trị tạo niềm tin".
Chúng tôi sẽ không cố gắng bằng mọi cách để bán được những sản phẩm mà mình đang có. Nhưng chúng tôi sẽ luôn cố gắng để thuyết phục khách hàng hiểu được giá trị đích thực của sản phẩm mà họ đang cần.
"Tập thể THADACO chúng tôi vẫn luôn cố gắng, bởi chúng tôi biết mình vẫn chưa phải là người dẫn đầu".!!!

*************************************

 

 

 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

04 37671380
Phía Nam

0862.865.908