Máy làm mát không khí SYMPHONY dùng có tốt không ?

Mùa hè đang đến gần và những mùa hè nắng nóng cực điểm những năm trước khiến người tiêu dùng thấy hoang mang và nhu cầu mua máy làm mát không khí đang ngày càng nhiều.

 
co nen mua may lam mat khong khi symphony

 
 SYMPHONY là một trong những thương hiệu máy làm mát không khí mới trên thị trường, khá nhiều người tiêu dùng phân vân có nên mua dòng máy làm mát không khí SYMPHONY không? và  máy làm mát không khí SYMPHONY có tốt không? Cùng Thành Đạt THADACO tìm hiểu về dòng máy làm mát không khí SYMPHONY và cho mình những câu trả lời chính xác.
 
Ưu điểm của máy làm mát không khí SYMPHONY 
Mặc dù là hãng máy làm mát không khí mới xuất hiện trên thị trường, nhưng những dòng máy thương hiệu SYMPHONY nhận được sự quan tâm khá nhiều từ người tiêu dùng. So với các dòng máy làm mát không khí khác, máy làm mát không khí SYMPHONY có một số ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:
 
- Thiết kế hiện đại
     Dường như thiết kế nhỏ gọn, hiện đại luôn đi liền với các sản phẩm của SYMPHONY  và máy làm mát không khí cũng không phải là một ngoại lệ. Các dòng máy làm mát không khí SYMPHONY có trên thị trường được thiết kế đẹp mắt, sang trọng phù hợp với nhiều không gian khác nhau, nên được nhiều người tiêu dùng sử dụng.
 
- Không ô nhiễm môi trường
    Nếu sử dụng điều hòa không khí thông thường hoàn toàn không thể được, bởi chi phí đầu tư quá cao, chi phí sửa chữa vận hành rất tốn kém, hơn nữa nó chỉ hiệu quả khi không gian kín, không phù hợp với không gian mở ngoài trời với nhiều người qua lại. Mặt khác, nó gây ô nhiễm môi trường phá hủy tầng Ozon. Máy làm mát Symphony ra đời chính là để giải quyết nhiệm vụ khó khăn đó, với lợi ích đem lại có ưu điểm vượt trội so với điều hòa không khí.
 
co nen mua may lam mat khong khi symphony
 
- Khả năng làm mát vượt trội
     Được trang bị những công nghệ làm mát hàng đầu trên thị trường, các dòng máy làm mát không khí SYMPHONY nổi tiếng với khả năng làm mát nhanh nhờ công nghệ INVERTER tiết kiệm điện số 1 thế giới sản xuất tại Ấn Độ. 
Hoạt động tích hợp hệ thống điều hòa, quạt phun sương nên máy làm mát có thể tiết kiệm 90% điện năng so với các loại điều hòa thông thường. 
    Ngoài ra, bạn cũng được trải nghiệm các chế độ làm mát tự động thay đổi theo thời gian, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh nhiệt độ phòng để bạn có thể sinh hoạt thoải mái và có giấc ngủ sâu hơn.
Hệ thống quạt gió đa chiều cũng giúp phân bố không khí lạnh trong phòng được đồng đều hơn, từ đó, tạo sự thoải mái cho người dùng.
 
- Làm sạch không khí tuyệt vời
     Bằng việc được trang bị những công nghệ lọc không khí, bụi bẩn và diệt khuẩn, cooling pad, lưới lọc chắn bụi phía sau quạt.... các dòng máy làm mát không khí của SYMPHONY nổi tiếng cho không khí trong phòng sạch.
 
 
co nen mua may lam mat khong khi symphony

 
- Tiết kiệm điện
     Nhờ ứng dụng công nghệ biến tần Inverter trên các dòng máy của mình, nên máy làm mát không khí SYMPHONY nổi tiếng với khả năng tiết kiệm điện vượt trội. Ngoài ra, các công nghệ tiên tiến trên máy làm mát không khí xuất xứ tại Ấn Độ này không chỉ tối ưu hóa khả năng làm mát, mà còn giúp tiết kiệm điện hiệu quả hơn đến 90% so với điều hòa.
 
- Các model với nhiều mức công suất phù hợp với nhu cầu
Bạn hoàn toàn có thể tìm được một chiếc máy làm mát không khí SYMPHONY như ý muốn cho từng diện tích và loại phòng cụ thể: 
  1. +> Diện tích làm mát: 8-12 m2:  Máy làm mát bằng hơi nước Silver i, Máy làm mát bằng hơi nước Diet 12i
  2. +>  Diện tích làm mát từ 12-16 m2: Máy làm mát bằng hơi nước ICE Cube i
  3. +> Diện tích làm mát  từ 14 ~ 16 M²: Máy làm mát bằng hơi nước Diet 22i
  4. +> Diện tích làm mát  từ 16 ~ 20 M²: Máy làm mát bằng hơi nước HiCool i
  5. +> Diện tích làm mát từ 35 ~ 45 m2: Máy làm mát bằng hơi nước Winter i
  6. +>  Diện tích làm mát từ 45 ~ 50 M² : Máy làm mát bằng hơi nước Storm 100i
Nhìn chung,  máy làm mát không khí SYMPHONY có được khả năng làm mát vượt trội, cũng như khả năng lọc không khí sạch, tiết kiệm điện tối đa, nên đáp ứng được nhu cầu của đa số người tiêu dùng.
 
co nen mua may lam mat khong khi symphony

 
Hạn chế của máy làm mát không khí SYMPHONY
Bên cạnh những ưu điểm thì các dòng máy làm mát không khí SYMPHONY cũng tồn tại một vài hạn chế có thể kể đến như: Tuy có sức mua lớn nhưng SYMPHONY lại chỉ tập trung vào những dòng máy cơ bản nhất, không tung ra nhiều model như các thương hiệu khác. VD như máy làm mát Sumika, bạn có thể chọn 1 trong 10 model nhưng với  SYMPHONY lại chỉ có 7 model đang được bán trên thị trường Việt Nam hiện nay. 
 
Đánh giá mức giá cả của máy làm mát không khí SYMPHONY
So với nhiều dòng điều hòa máy lạnh trên thị trường, máy làm mát không khí SYMPHONY có mức giá tương đương và rẻ hơn nhưng lại tiết kiệm điện hơn và làm lạnh nhanh hơn. Với mặt bằng chung của máy làm mát không khí nhập khẩu,  máy làm mát không khí SYMPHONY được đánh giá là có mức giá rẻ.
 
Chỉ từ 3 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy làm mát không khí SYMPHONY, và mức giá khá phổ biến từ 3 - 4 triệu đồng, nên phù hợp với những gia đình muốn sử dụng chiếc máy làm mát không khí giá rẻ, tiết kiệm điện. Nếu muốn mua máy làm mát không khí cao cấp cho nhà có diện tích rộng, bạn vẫn có thể chọn lựa SYMPHONY với mức giá từ 7 - 12 triệu. 
 
Mong rằng với các thông tin trên đây bạn đã có cho mình những thông tin chính xác về máy làm mát không khí SYMPHONY và cho mình những lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm về các loại máy làm mát không khí và giá thành tại ĐÂY

thành đạt thadaco

"Giá trị tạo niềm tin".

Chúng tôi sẽ không cố gắng bằng mọi cách để bán được những sản phẩm mà mình đang có. Nhưng chúng tôi sẽ luôn cố gắng để thuyết phục khách hàng hiểu được giá trị đích thực của sản phẩm mà họ đang cần.
"Tập thể THADACO chúng tôi vẫn luôn cố gắng, bởi chúng tôi biết mình vẫn chưa phải là người dẫn đầu".!!!

*************************************

 

 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

04 37671380
Phía Nam

0862.865.908