Máy làm mát không khí cho quán cafe đắt hàng ngày nắng nóng

Cả 3 miền Bắc - Trung Nam những ngày qua nóng hầm hập làm cuộc sống của người dân đảo lộn. Các cửa hàng kinh doanh nước giải khát, quán cafe cũng bắt đầu tìm giải pháp để phục vụ khách tốt hơn. Mua máy làm mát không khí cho không gian mở và tiết kiệm đến 90% điện năng so với điều hòa chính là sự lựa chọn tuyệt vời vào lúc này. 

nang nong
 
Nắng nóng lên tới gần 40 độ C đã khiến cho nhiều người dân Hà Nội phải tìm đến các quán cà phê để “hạ nhiệt”. Tại nhiều quán, tình trạng hết chỗ ngồi thường xuyên xảy ra. Có quán phải bổ sung thêm bàn ghế để phục vụ khách. 
 
Trên đoạn đường Hồ Đền Lừ có đến hàng chục quán cà phê nhưng từ 9h sáng gần như đều chật kín khách ngồi. Quán N. M. có đến 3 phòng lạnh, nhưng lúc nào cũng trong tình trạng không còn chỗ trống. Tuy nhiên, tại khu vực ngoài trời thì gần như không có khách ngồi.
 
nang nong

Trốn nóng  - Ảnh: Zing
 
Lượng khách kéo đến những quán cà phê máy lạnh đang tăng đáng kể, theo đó doanh thu tăng gấp rưỡi so với những ngày thời tiết dịu mát. Phần lớn các khách hàng ngồi lâu thường gọi thêm món, đồ ăn và sử dụng các dịch vụ khác trong quán.
 
Có quán phải tính thêm tiền phụ thu từ 10.000 -20.000 đồng đối với khách ngồi trên 3 tiếng, hoặc phụ thu từ 20.000 đồng trở lên nếu khách tới quán mà không gọi món. Các chủ quán cho biết, họ phải áp dụng hình thức này vì chi phí điện mùa này rất cao do máy lạnh trong quán phải mở suốt ngày, nhưng nhiều khách đến chỉ để trốn nóng chứ không muốn gọi đồ uống.
 
Một số quán khác thì áp dụng hình thức trực tiếp vào giá. Tại một quán cà phê trên phố Hồ Đền Lừ, giá một cốc nước chanh đã tăng từ 25.000 đồng lên 35.000 đồng. Đặc biệt, những loại đồ uống như sinh tố bơ có thể tăng tới 20.000 đồng/cốc.

 
Máy làm mát không khí gia đình Sumika D40

Máy làm mát không khí gia đình Sumika D40
 
Tại sao nên mua máy làm mát không khí cho quán cafe, quán ăn.. ?
Tuy nhiên, bên cạnh những cửa hàng phải tăng giá với khách trốn nóng vì chi phí mở điều hòa thì lại có rất nhiều cửa hàng khác tìm giải pháp tiết kiệm điện hơn, làm mát nhanh hơn mà không để khách chịu thêm chi phí. 
 
Như Bà Nguyễn Thị Nhất, tiểu thương bán nước giải khát tại chợ Đông Ba, phấn chấn cho biết thời tiết này số lượng khách hàng tại quán bà tăng nhiều hơn hẳn ngày thường vì ai cũng muốn vào ngồi điều hòa cho mát. Tuy nhiên lượng khách đông mà điều hòa cũng không xuể nên bà đã tìm mua vài chiếc máy làm mát không khí Sumika đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong và ngoài cửa hàng. Máy hoạt động tiết kiệm điện nên cửa hàng của bà không phải tính thêm tiền phụ thu với khách.  Nhờ vậy mà khách ngày một đông hơn, chủ cũng vui và khách thì thoải mái.

 
Không những thế, máy còn làm mát được ở không gian mở nên những khoảng sân vườn rộng cũng có thể dùng máy làm mát không khí để làm mát dễ dàng. Khách vừa có không gian thoải mái mà cửa hàng lại không lo hết chỗ vì nắng nóng khách tránh hết vào trong. 
 
may lam mat khong khí
 
Thực tế vị trí đặt máy làm mát không khí trong các quán ăn, quán cafe, nhà hàng: 
 
may lam mat khong khí

may lam mat khong khí gia re

Hãy lựa chọn loại máy làm mát không khí phù hợp nhất với nhu cầu của mình để nâng cao giá trị đích thực của cuộc sống. Đến với Thành Đạt THADACO bạn sẽ được tư vấn chọn mua máy làm mát không khí tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình, công ty mình đồng thời bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng máy làm mát không khí một cách khoa học nhất giúp tiết kiệm điện và đảm bảo chất lượng cuộc sống. Xem thêm về các loại máy làm mát không khí di động và giá thành tại ĐÂY

"Giá trị tạo niềm tin".

Chúng tôi sẽ không cố gắng bằng mọi cách để bán được những sản phẩm mà mình đang có. Nhưng chúng tôi sẽ luôn cố gắng để thuyết phục khách hàng hiểu được giá trị đích thực của sản phẩm mà họ đang cần.
"Tập thể THADACO chúng tôi vẫn luôn cố gắng, bởi chúng tôi biết mình vẫn chưa phải là người dẫn đầu".!!!

*************************************

 

 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

04 37671380
Phía Nam

0862.865.908