Máy hút ẩm và 6 ứng dụng không ngờ


Các ứng dụng của máy hút ẩm tùy thuộc vào bản chất và yêu cầu công việc mà người sử dụng đang cần khi mua máy hút ẩm. Để hút ẩm tốt, may hut am cần phải có công suất hút ẩm đúng như quảng cáo, bộ lọc tiêu chuẩn và lưu lượng khí khô qua máy cao. Bài viết nàyMAYHUTAM.VN sẽ cùng bạn khám phá 6 ứng dụng không ngờ từ thiết bị thông minh này nhé. 

 
May hut am edison
 
Đúng như tên gọi, máy hút ẩm có tác dụng hút ẩm và loại bỏ độ ẩm dư thừa trong không khí đến một mức độ như người dùng cài đặt. Tuy nhiên, không chỉ có tác dụng hút ẩm không khí, các loại máy hút ẩm còn có ứng ứng dụng khác mà không phải ai cũng biết.
 
Trước khi đi vào ứng dụng, chúng tôi xin gửi đến bạn danh sách những thương hiệu máy hút ẩm gia đình, máy hút ẩm công nghiệp, máy hút ẩm chuyên dụng uy tín và được người dùng đánh giá cao nhất hiện nay. 
  • - Máy hút ẩm có sức mua cao nhất và được nhiều người quan tâm nhất vì giá thành và chất lượng tốt: EDISON (gia đình) và HARISON (công nghiệp) - đây đều là 2 thương hiệu xuất xứ từ Thái Lan. 
  • Máy hút ẩm giá rẻ, chất lượng tương đối tốt và có sức mua khá cao: Aikyo, FujE (2 thương hiệu này đều cung cấp cả máy hút ẩm gia đình và máy hút ẩm công nghiệp).Xuất xứ: Trung Quốc và Đài Loan
  • - Máy hút ẩm chuyên dụng cao cấp, chất lượng đảm bảo:  DryMax (Canada)
  • - Máy hút ẩm chuyên dụng giá rẻ, chất lượng đảm bảo: IKENO (Hàng liên doanh Việt Nam và Nhật Bản).
khu che bien thuc pham

Một trong những khu chế biến thực phẩm sạch mà THADACO đã tiến hành lắp đặt hệ thống xử lý ẩm
 
Các mẫu máy hút ẩm do Thành Đạt THADACO phân phối được sử dụng trong nhiều gia đình và nhiều ngành công nghiệp khác nhau trên toàn thế giới. Ngoài hút ẩm trong các gia đình, sản phẩm của chúng tôi được tham gia vào nhiều ứng dụng cực kỳ đa dạng như: chế biến thực phẩm, dược phẩm, khu vực lưu trữ, sân trượt băng, xử lý hóa chất, nhà máy xử lý nước, phòng thí nghiệm, thư viện, bảo tàng, kho lưu trữ văn thư, kho lưu trữ máy móc, súng đạn, kho lưu trữ máy ảnh...  và nhiều hơn nữa. 
 
6 ứng dụng của máy hút ẩm vào cuộc sống:
  • Phòng chống ăn mòn 
  • Phòng chống ngưng tụ ẩm
  • Tiêu diệt / Phòng ngừa nấm mốc
  • Phòng chống ẩm 
  • Sấy khô sản phẩm 
  • Làm lạnh khô
Để biết thêm chi tiết cho từng ứng dụng, mới bạn click trực tiếp vào ứng dụng mà mình đang quan tâm phía trên.
 
chúng nhận đại lý bán máy hút ẩm xuất sắc

Đại diện Công ty Thành Đạt nhận giấy chứng nhận đại lý bán hàng Máy hút ẩm EDISON - HARISON xuất sắc và quà lưu niệm từ Tiến Sỹ Assad trao tặng. ----- Tại:  Hoa Kỳ !
 
MAYHUTAM.VN  tự hào là đại lý chính thức của 2 thương hiệu máy hút ẩm EDISON  và HARISON  - tập đoàn Naav Solutions Inc (Canada) với dây chuyền lắp ráp sản phẩm cho thị trường châu Á đặt tại Thái Lan. Để được quyền làm Nhà phân phối (Đại lý) cấp 1 tiêu thụ sản phẩm, THADACO đã không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng kênh phân phối, giao hàng đúng thời gian và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất. 
 
Sự hài lòng của quý khách chính là nguồn động lực lớn nhất để toàn thể đại gia đình MAYHUTAM.VN không ngừng cố gắng. 
 
Chứng nhận
 
Liên hệ với chúng tôi

  Khi mua hàng tại MAYHUTAM.VN bạn sẽ được bảo hành sản phẩm 12 tháng hoặc 24 tháng hơn theo quy định của nhà sản xuất. Máy hút ẩm chúng tôi cung cấp sẽ được vận chuyển miễn phí trong phạm vi 15 km ( cả 3 miền Bắc - Trung - Nam ).

Ngoài những sản phẩm máy hút ẩm gia đình, THADACO còn cung cấp các loại máy hút ẩm công nghiệp, máy phun sương tạo ẩm công nghiệp, đồng hồ đo ẩm, bộ trao đổi ẩm, tủ chống ẩm... chất lượng cao, vận hành êm và rất tiết kiệm điện. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn cũng như lắp đặt, có tinh thần trách nhiệm và cẩn thận trong công việc, THADACO hi vọng sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Sản phẩm được lắp đặt và bảo trì tận đơn vị.

***********************************

"Giá trị tạo niềm tin".
Chúng tôi sẽ không cố gắng bằng mọi cách để bán được những sản phẩm mà mình đang có. Nhưng chúng tôi sẽ luôn cố gắng để thuyết phục khách hàng hiểu được giá trị đích thực của sản phẩm mà họ đang cần.
"Tập thể THADACO chúng tôi vẫn luôn cố gắng, bởi chúng tôi biết mình vẫn chưa phải là người dẫn đầu".!!!

*************************************

 

 

 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

04 37671380
Phía Nam

0862.865.908