Máy hút ẩm dùng công nghệ hút ẩm nào tốt nhất?

Hỏi: Doanh nghiệp của chúng tôi mới mở thêm kho xưởng nên muốn mua máy hút ẩm công nghiệp cho kho chứa nguyên liệu và xưởng sản xuất.

Tôi muốn tìm hiểu về máy hút ẩm công nghiệp. Cụ thể là: Công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ và công nghệ hút ẩm bằng bánh xe Rotor khác nhau như thế nào? Loại nào thì tốt hơn?

 
may hut am cong nghiep

THADACO bàn giao lô hàng số lượng lớn Máy hút ẩm công nghiệp Harison cho dự án Nhà máy ITM " ITM Factory Project' tại KCN VSIP - Bắc Ninh!
 
Trả lời: 
 
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Trước khi đi vào câu hỏi của bạn THADACO xin điểm qua về máy hút ẩm công nghiệp mà bạn cần tìm hiểu. 
Máy hút ẩm công nghiệp là dòng máy hút ẩm có công suất khá lớn và được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, nông nghiệp, lưu trữ, bảo quản... cho hiệu quả kinh tế cao. Giải kiểm soát độ ẩm là từ 35% - 70%, nên sử dụng cho không gian phòng rộng như kho bài, nhà xưởng. 
 
Ứng dụng của máy hút ẩm công nghiệp: 
  •  +) Trong công nghiệp, máy hút ẩm được sử dụng để kiểm soát độ ẩm cho các nhà xưởng sản xuất, cho các kho tàng, kho bảo quản, kho thành phẩm, kho nguyên vật liệu vừa và lớn có độ ẩm yêu cầu từ 35%-70%. Rất nhiều loại máy yêu cầu điện 3 pha nhưng một số dòng máy thì không. Máy hút ẩm công nghiệp có thể di động trong quá trình sử dụng.
  •  +) Trong nông nghiệp máy hút ẩm công nghiệp được sử dụng để kiểm soát độ ẩm của kho chứa nông sản, chứa thành phẩm, nguyên vật liệu, các phòng sản xuất sản phẩm để đảm bảo chất lượng nông sản không bị biến chất, ẩm mốc do sự tấn công của hơi ẩm.
  •  +) Trong Y tế, giáo dục và công tác lưu trữ máy hút ẩm công nghiệp được sử dụng cho các phòng thiết bị trong bệnh viện, trong sản xuất và bảo quản thuốc và các thiết bị y tế, cho các phòng thí nghiệm, phòng bảo quản phòng ST-scanner, X-ray. Máy còn được sử dụng cho các trương học, viện bảo tàng, cho các kho sách, kho tiền, kho hồ sơ, tài liệu và bảo quản hiện vật. 
  • +) Ngoài ra máy hút ẩm công nghiệp còn được ứng dụng cho các phòng máy tính, phòng tổng đài, phòng họp lớn, cho các kho bảo quản quân trang, quân dụng....
 Một số thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp có thể bạn quan tâm: 
Khi tìm kiếm máy hút ẩm cho doanh nghiệp, bạn có thể tìm thấy rất nhiều thương hiệu trên thị trường của Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Thái Lan....như: 
Nếu xét về công nghệ hút ẩm của máy hút ẩm thì có 2 loại chính: Công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ và công nghệ hút ẩm bằng bánh xe Rotor. Mỗi loại có thế mạnh riêng và hoạt động không giống nhau. 
Sự khác nhau giữa các công nghệ máy hút ẩm
- Hút ẩm dạng ngưng tụ sử dụng máy nén lạnh(block) để ngưng tụ lượng ẩm trong không khí thành nước và chảy ra ngoài. 
- Hút ẩm dạng Rotor dùng các hạt chuyên dụng hấp thụ ẩm, các hạt này sau đó được sấy để tách ẩm và lại quay lại quy trình hấp thụ ẩm. 
==> Máy hút ẩm dang Rotor sẽ thổi ra khí mang theo hơi ẩm, máy hút ẩm dạng Rotor có giá thành rất cao, hoạt động rất chính xác. có thể kiểm soát độ ẩm xuống mức thấp, thường được ứng dụng nhiều trong sản xuất dược phẩm và phòng thí nghiệm. Vì vậy, nếu nhà xưởng và kho chứa hàng của công ty bạn có diện tích rộng thì máy hút ẩm Rotor sẽ là lựa chọn hợp lý. 
 
Chứng nhận đại lý Máy hút ẩm
 

Liên hệ với THADACO

 Để lựa chọn các sản phẩm máy hút ẩm chất lượng  chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp thiết bị xử lý ẩm lớn, có chế độ bảo hành uy tín để đảm bảo quyền lợi cho chính mình.  Khi mua hàng tại THADACO, bạn sẽ được bảo hành sản phẩm 12 tháng hoặc hơn theo quy định của nhà sản xuất. Máy hút ẩm chúng tôi cung cấp sẽ được vận chuyển miễn phí trong phạm vi 15 km ( cả 3 miền Bắc - Trung - Nam ).

Ngoài những sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp THADACO còn cung cấp các loại máy hút ẩm gia đình, máy hút ẩm công nghiệp, máy phun sương tạo ẩm công nghiệp, đồng hồ đo ẩm, bộ trao đổi ẩm, tủ chống ẩm... chất lượng cao, vận hành êm và rất tiết kiệm điện. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn cũng như lắp đặt, có tinh thần trách nhiệm và cẩn thận trong công việc, THADACO hi vọng sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Sản phẩm được lắp đặt và bảo trì tận đơn vị.
 

 

 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

04 37671380
Phía Nam

0862.865.908