Máy chống ẩm cho vũ khí, khí tài quân sự

Độ ẩm cao là kẻ thù của vũ khí, khí tài quân sự - bao gồm mọi thứ từ xe tăng, máy bay, tàu, vũ khí, đạn dược, quang học, trang phục quân nhân và các thiết bị khác dùng cho quân sự.

Chọn lựa, sử dụng máy hút ẩmđể bảo vệ vũ khí, khí tài quân sự chính là giải pháp tốt nhất trong điều kiện nóng ẩm, mưa nhiều như ở Việt Nam.Với tình hình căng thẳng leo thang trên biển Đông, Việt Nam cần bảo quản vũ khí, khí tài quân sự thật tốt để sẵn sàng bảo vệ tổ quốc khi cần


Máy hút ẩm dùng để hút ẩm trong ngành công nghiệp quốc phòng được đưa vào sử dụng đầu những năm 70. NATO là tổ chức đầu tiên bắt đầu sử dụng máy hút ẩm để bảo vệ thiết bị quân sự có giá trị chống ăn mòn và suy thoái do độ ẩm trong không khí tác động vào. Sau một thời gian sử dụng, các tính năng phù hợp cho ứng dụng lưu trữ, khử ẩm được bổ sung cho máy hút ẩm công nghiệp quốc phòng. Những thay đổi và bổ sung trên đã phát huy tác dụng rất tốt, khử ẩm hiệu quả và ít tốn kém hơn so với máy sưởi. Ngay cả khi ở nhiệt độ không đổi, độ ẩm tương đối có thể dao động mạnh hơn nhưng vũ khí, khí tài quân sự không bị ảnh hưởng vì đã sử dụng máy hút ẩm. Đồng thời, máy hút ẩm quân sự cũng sử dụng năng lượng thấp hơn các loại máy sưởi thông thường.


Máy xử lý ẩm chuyên dùng HarisonPS HD-192PS(192 lít/ngày)

 Môi trường độ ẩm kiểm soát (CHE) bây giờ đã trở thành tiêu chuẩn cho hầu hết quân đội trên toàn thế giới. Tàu, xe tăng, máy bay, vũ khí, vật tư, thiết bị điện tử, điện tử ...  được duy trì trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu khi sử dụng máy hút ẩm. Với may hut am sử dụng trong lĩnh vực quân sự, thiết bị, khí tài và vũ khí liên tục được bảo vệ, chống lại các tác động của độ ẩm, không cần kiểm tra và bảo trì thường xuyên, máy tự động điều chỉnh theo cài đặt... >>  tiết kiệm cả về thời gian và nguồn nhân lực cho quân đội cũng như bộ quốc phòng.Xe tăng, tên lửa, máy bay tiềm kích... tất cả đều cần chống ẩm thật tốt để sẵn sàng khi tổ quốc cần
 

Khí tài là từ gọi chung cho những dụng cụ, thiết bị, máy móc dùng trong quân sự để chỉ huy người lính, điều khiển phương tiện chiến đấu, nhưng không có tác dụng trực tiếp tiêu diệt đối phương. Khí tài được sử dụng độc lập hoặc ghép với phương tiện khác thành tổ hợp hệ thống khí tài. Nếu các dụng cụ, thiết bị, máy móc... có giá trị cao này không được lưu giữ hoặc lưu trữ trong điều kiện khô ráo, hoặc phải đưa ra sử dụng và lưu hành lâu trong trong các môi trường đặc trưng bởi độ ẩm cao, thì vũ khí, khí tài quân sự sẽ :

  1.    Bị ăn mòn
  2.    Bị ngưng tụ ẩm trong máy móc, thiết bị
  3.    Bị Rust
  4.    Bị lỗi trong các thành phần điện và mạch
  5.    Bị thối và nấm mốc

Những thiết bị quân sự bị ảnh hưởng bởi độ ẩm cao sẽ không hoạt động tốt, không có độ chính xác cao khi sử dụng, ít có ích khi cần thiết, không an toàn và giảm thời gian sử dụng thậm chí là hỏng hẳn, không thể sử dụng. Thiết bị lỗi, hỏng do ảnh hưởng của độ ẩm cao có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng, tốn tiền sửa chữa và thay thế.Máy hút ẩm rotor Dehutech DT-2000

  • Các loại máy hút ẩm trong ngành công nghiệp quốc phòng

Khi nói đến máy hút ẩm dùng trong công nghiệp quốc phòng Thành Đạt xin giới thiệu 2 thương hiệu lớn:

  1. Máy hút ẩm Harison
  2. Máy hút ẩm Dehutech

Đây là 2 dòng máy mạnh nhất, được sử dụng nhiều nhất, đạt tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt của bộ quốc phòng. Công suất hút ẩm của máy tùy theo nhu cầu bảo quản vũ khí, khí tài của đơn vị, công suất tách ẩm có thể lên đến 600 lít/giờ.
Chỉ cần lắp đặt, cài đặt điều chỉnh độ ẩm cho các thiết lập thích hợp sau đó máy sẽ tự động điều chỉnh theo cài đặt mà không cần cài đặt lại. Cảm biến ẩm gắn phía ngoài (tùy chọn). Không xả nước mà xả khí bão hòa (cần ống dẫn ra ngoài). Có thể lắp đặt trong hoặc ngoài phòng thông hệ ống dẫn khí. Quạt ly tâm có cột áp cao thích hợp gắn với hệ thống ống dẫn. Điện áp tiêu thụ thấp, thiết kế bền, chống chịu va đập mạnh và không gỉ sét.Máy hút ẩm rotor Dehutech DT-4500 (590 lít/ giờ)

Hệ thống khử ẩm cực kỳ linh hoạt và được sử dụng không chỉ để kiểm soát lượng độ ẩm tại các cơ sở lưu trữ kho quân sự, mà còn hút ẩm bên trong các bộ phận cụ thể của thiết bị, như máy bay, xe tăng và tàu biển. Hệ thống thiết kế đặc biệt trong máy hút ẩm quân sự do Thành Đạt phân phối, cùng với chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi, THADACO đảm bảo tài liệu, vũ khí và khí tài quân sự được bảo vệ an toàn chống lại các tác động không mong muốn của độ ẩm trong không khí.

Ngoài ra, máy hút ẩm Harison  và Dehutech còn được sử dụng hút ẩm cho các loại kho bảo quản, phòng sản xuất, phòng thí nghiệm, phòng sấy khô sản phẩm…có độ ẩm yêu cầu độ ẩm và nhiệt độ điểm sương thấp hoặc các ứng dụng cần độ chính xác và độ tin cậy cao.

______________________________________________________________________________________

  • Liên hệ với THADACO

  Để lựa chọn các sản phẩm máy hút ẩm chất lượng  chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp thiết bị xử lý ẩm lớn, có chế độ bảo hành uy tín để đảm bảo quyền lợi cho chính mình.  Khi mua hàng tại THADACO, bạn sẽ được bảo hành sản phẩm 12 tháng. Máy hút ẩm chúng tôi cung cấp sẽ được vận chuyển miễn phí trong phạm vi 15 km ( cả 3 miền Bắc - Trung - Nam ).

Ngoài những sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp quốc phòng và quân sự, THADACO còn cung cấp các loại máy hút ẩm gia đình, máy hút ẩm công nghiệp, máy phun sương tạo ẩm công nghiệp, đồng hồ đo ẩm, bộ trao đổi ẩm, tủ chống ẩm... chất lượng cao, vận hành êm và rất tiết kiệm điện. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn cũng như lắp đặt, có tinh thần trách nhiệm và cẩn thận trong công việc, THADACO hi vọng sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Sản phẩm được lắp đặt và bảo trì tận đơn vị.

 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

04 37671380
Phía Nam

0862.865.908