Kinh nghiệm mua máy hút ẩm gia đình tốt, giá rẻ?

Ngày nay, máy hút ẩm đã trở thành một thiết bị cần thiết cho nhà và văn phòng. Ngoài việc giữ cho bạn thoải mái, máy hút ẩm cũng có thể ngăn chặn những ảnh hưởng không tốt của độ ẩm cho ngôi nhà của bạn.Máy hút ẩm EDISON ED-12B

Độ ẩm cao thường mang đến cảm giác oi bức, phòng ẩm ướt và hơi nước ngưng tụ nhiều trên cửa kính, đồ nội thất. Ở các nước khác, độ ẩm cao chỉ xuất hiện vào mùa hè trong năm nhưng ở Việt Nam, độ ẩm cao gần như xuất hiện quanh năm. Nhiều nhất là đầu mùa xuân, khi những cơn mưa phùn xuất hiện. Lúc này, tất cả mọi người đều lo ngại về tình trạng độ ẩm cao và máy hút ẩm sẽ là lựa chọn tuyệt vời.
 
·                     Ảnh hưởng của độ ẩm cao đến cuộc sống
Độ ẩm cao có thể có nhiều tác động xấu trên cơ thể, cuộc sống ... bao gồm:
- Làm cho không khí khá khó chịu
- Có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của mọi người
- Độ ẩm cao có thể đặc biệt nguy hiểm khi kết hợp với nhiệt độ cao vì nó sẽ làm gián đoạn khả năng tự làm mát của cơ thể
- Tăng khả năng đột quỵ ở người cao tuổi.
- Làm tồi tệ hơn những triệu chứng của hen suyễn và dị ứng.
- Xuất hiện tình trạng ngứa hoặc khô da.
- Làm hỏng đồ nội thất bằng gỗ
- Tăng tính trơn trượt của nền nhà
- Dễ hỏng đồ điện tử và máy móc
- Thực phẩm nhanh mốc và dễ bị vi khuẩn xuân nhập
- Là điều kiện thuận lợi cho nấm mốc, bọ ve xuất hiện.
Khi độ ẩm quá cao, bạn có thể sẽ cảm thấy mùi ẩm mốc hoặc hơi nước trên cửa kính. Nếu bạn cảm thấy bất kỳ dấu hiệu nào, bạn có thể sẽ cần một máy hút ẩm gia đình.
 
·                     Tác dụng của máy hút ẩm?
 
Máy hút ẩm là thiết bị gia dụng có thể trợ giúp để giảm độ ẩm trong không khí. Máy hút ẩm làm việc bằng cách hút không khí vào máy, sau đó loại bỏ độ ẩm từ không khí trước khi tuần hoàn trở lại vào phòng. Trong thực tế, thông qua quá trình này máy hút ẩm sẽ làm giảm độ ẩm trong nhà hoặc văn phòng của bạn.
 
Một số máy hút ẩm hiện đại hơn có tính năng bổ sung và các chức năng hữu ích. Chức năng này sẽ phát hiện mức độ độ ẩm trong phòng, và cho phép bạn cài đặt để máy hút ẩm chỉ chạy khi độ ẩm trong phòng đạt đến một mức độ cụ thể.
 
Ngoài ra còn có rất nhiều máy với kích cỡ khác nhau có sẵn trên thị trường. Vì vậy, điều quan trọng bạn phải biết chọn máy hút ẩm có kích thước và công suất phù hợp. Hai yếu tố quan trọng nhất khi quyết định mua máy hút ẩm là công suất và lưu lượng không khí qua máy.
 
·                     Cách tính công suất máy hút ẩm gia đình phù hợp?
Kích thước của máy hút ẩm thường được thiết kế dựa trên lượng độ ẩm mà máy loại bỏ từ không khí trong khoảng thời gian 24 giờ. Thường được đo bằng lon. Máy hút ẩm có công suất cao hơn có thể loại bỏ độ ẩm tong một căn phòng lớn hơn và trong một khoảng thời gian ngắn hơn so với những chếc máy có công suất nhỏ hơn. Kích thước phòng cần hút ẩm và lượng hơi ẩm trong không khí sẽ xác định kích thước và công suất của máy hút ẩm cần thiết mà bạn nên mua.

Bạn có thể dựa vào bảng thống kê sau của chúng tôi để xác định công suất máy phù hợp:

 

 

Diện tích/ nếu không sử dụng máy hút ẩm 500 Sq. Ft. 1.000 Sq. Ft. 1.500 Sq. Ft. 2.000 Sq. Ft. 2.500 Sq. Ft.
Có hơi ẩm và mùi ẩm mốc            10 lon 14 lon 18 lon 22 lon 26 lon
Rất ẩm với mùi mốc, nấm mốc trên tường 12 lon 17 lon
 
22 lon
 
27 lon 32 lon
Hơi ẩm ngưng tụ trên kính, nấm mốc 14 lon 20 lon 26 lon 32 lon 38 lon
Hơi ẩm có thể tạo thành vũng trên sàn, nấm mốc tường, đồ nội thất 16 lon 23 lon 30 lon 37 lon 44 lon

 

1 Sq. Ft = 0,3048 mét

Mua máy hút ẩm chính hãng giá rẻ ở đâu?
 Để lựa chọn các sản phẩm máy hút ẩm giá rẻ, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp máy hút ẩm lớn, có các chế độ bảo hành uy tín để đảm bảo quyền lợi cho chính mình.  Khi mua hàng tại THADACO, bạn sẽ được bảo hành sản phẩm 12 tháng. Sản phẩm chúng tôi cung cấp sẽ được vận chuyển miễn phí trong phạm vi 15 km, ngoài phạm vi Quý khách vui lòng trả phí khi nhận hàng (phí vận chuyển ngoài phạm vi do nhà vận chuyển quy định).

Ngoài những sản phẩm máy hút ẩm dành cho gia đình, doanh nghiệp. THADACO còn cung cấp các loại máy phun sương tạo ẩm công nghiệp, đồng hồ đo ẩm, bộ trao đổi ẩm... chất lượng cao, vận hành êm và rất tiết kiệm điện. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn cũng như lắp đặt, có tinh thần trách nhiệm và cẩn thận trong công việc, THADACO hi vọng sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

 
******************************************************************************************************************************************************

 

 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

04 37671380
Phía Nam

0862.865.908