Kích thước máy hút ẩm phù hợp

Có rất nhiều yếu tố để xem xét khi mua sắm máy hút ẩm nhưng kích thước máy phù hợp là một trong những yếu tố quan trọng nhất.

Trong những bài viết trước THADACO đã chia sẻ với các bạn rất nhiều thông tin xoay quanh sản phẩm này. Bài viết này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bảng tổng hợp diện tích cần hút ẩm và kích thước máy phù hợp nhé.Máy hút ẩm Edison ED 12B cho phòng ngủ của trẻ


Kích thước: Kích thước của một chiếc máy hút ẩm thường dựa trên công suất hút ẩm trong 24giờ. Chỉ số này thường được đo bằng lít hoặc bằng pints. Nếu bạn mua một model máy hút ẩm công suất lớn cho một khu vực có diện tích nhỏ thì rất lãng phí và ngược lại sẽ rất hại máy.  


may hut am

Thành Đạt bàn giao lô hàng số lượng lớn Máy hút ẩm công nghiệp Harison cho dự án Nhà máy ITM " ITM Factory Project' tại KCN VSIP - Bắc Ninh 


Một model máy hút ẩm công suất nhỏ cho khu vực diện tích lớn thì máy sẽ phải chạy hết công suất, chạy liên tục mà vẫn không loại bỏ hết độ ẩm dư thừa. AHAM hoặc Hiệp hội những nhà sản xuất thiết bị hút ẩm khuyến cáo khách hàng về kích thước máy hút ẩm như sau:

 
AHAM Dehumidifier hướng dẫn kích thước máy phù hợp với phòng cần hút ẩm
Hiện tượng tự nhiên khi không có máy hút ẩm  500 Sq. Ft. 1,000 Sq. Ft.
1,500 Sq. Ft.
 
2,000 Sq. Ft.
2,500 Sq. Ft.
 
Khá ẩm ướt với mùi mốc trong thời tiết ẩm ướt 10 pints 14 pints 18 pints 22 pints 26 pints
Rất ẩm ướt với mùi hôi và nước tụ điểm trên tường và sàn nhà (đổ mồ hôi) 12 pints 17 pints 22 pints 27 pints 32 pints
Rất ướt, sàn nhà, cửa kính, đồ nội thất “đổ mồ hôi” thành giọt lớn 14 pints 20 pints 26 pints 32 pints 38 pints
Cực kỳ ẩm ướt, sàn nhà, cửa kính, tường nhà đổ mồ hôi thành vũng nước 16 pints 23 pints 30 pints 37 pints 44 pints


 

1Sq. Ft =  0,3048 mét
1 pint = 0,57 lít


Nghiên cứu chi phí cho bảo dưỡng và bảo hành, nên chọn các nhà cung cấp có chế độ bảo hành tốt, hoặc cung cấp lịch bảo dưỡng định kì miễn phí. Nó luôn luôn là an toàn và tạo cảm giác yên tâm để bạn có thể được bảo hành trong trường hợp sản phẩm không đáp ứng được yêu cầu như quảng cáo.

Hiện nay, THADACO có nhiều loại máy hút ẩm da dạng về mẫu mã, chủng loại, công suất và chức năng của nhiều hãng uy tín khác nhau như: máy hút ẩm Harison, máy hút ẩm Felix, FujiE, Edison, Aikyo… được nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan với giá thành phù hợp với tất cả người sử dụng.

Liên hệ với THADACO
 Để lựa chọn các sản phẩm máy hút ẩm chất lượng  chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp thiết bị xử lý ẩm lớn, có chế độ bảo hành uy tín để đảm bảo quyền lợi cho chính mình.  Khi mua hàng tại THADACO, bạn sẽ được bảo hành sản phẩm 12 tháng hoặc hơn theo quy định của nhà sản xuất. Máy hút ẩm chúng tôi cung cấp sẽ được vận chuyển miễn phí trong phạm vi 15 km ( cả 3 miền Bắc - Trung - Nam ).

Ngoài những sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp THADACO còn cung cấp các loại máy hút ẩm gia đình, máy hút ẩm công nghiệp, máy phun sương tạo ẩm công nghiệp, đồng hồ đo ẩm, bộ trao đổi ẩm, tủ chống ẩm... chất lượng cao, vận hành êm và rất tiết kiệm điện. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn cũng như lắp đặt, có tinh thần trách nhiệm và cẩn thận trong công việc, THADACO hi vọng sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Sản phẩm được lắp đặt và bảo trì tận đơn vị.
 

 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

04 37671380
Phía Nam

0862.865.908