Văn phòng bị nồm ẩm xử lý sao?

Nhiều khách hàng đã chia sẻ với chúng tôi rằng văn phòng của họ chưa bao giờ sạch hơn kể từ khi họ đặt may hut am trong phòng. Tại sao máy hút ẩm do MAYHUTAM.VN phân phối lại có thể giúp bạn làm sạch không khí dễ dàng đến thế?

 
may hut am van phong

Máy hút ẩm cho cửa hàng kinh doanh nhạc cụ (Ảnh chụp tại Nhạc cụ Tiến Đạt  - Hà Nội)
 
MAYHUTAM.VN hiểu tầm quan trọng của việc phải giữ cho không gian văn phòng làm việc thật sạch sẽ và khô ráo. Dưới đây là một số lý do tại sao những dòng máy hút ẩm dành cho văn phòng mà chúng tôi đang phân phối lại là thiết bị bổ sung tuyệt vời cho không gian văn phòng của bạn:
 
 
may hut am

Độ ẩm cao sẽ gây nóng bức và rất khó chịu dù bạn có sử dụng quạt và điều hòa
  • Không gian làm việc không thoải mái
Không gian văn phòng không thoải mái là nguyên nhân chính khiến các thành viên làm việc không hiệu quả.  Bạn đang ngồi tại bàn làm việc của mình và độ ẩm trong không khí quá cao khiến bạn đổ mồ hôi liên tục? Mặc dù có điều hòa nhưng những văn phòng đòi hỏi không gian mở thì không thể dùng điều hòa. Bạn thậm chí còn có thể cảm thấy sự thay đổi tức thì của nhiệt độ và độ ẩm khi bước vào phòng làm việc? Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều người khó chịu khi phải ngồi làm việc trong những văn phòng như thế này. 
 
Nếu vấn đề của bạn thực sự là độ ẩm thì có một giải pháp rất dễ dàng trong trường hợp này.  May hut am văn phòng như Edison, Aikyo, FujiE... sẽ tạo ra một môi trường làm việc thoải mái hơn cho bạn bằng cách giảm độ ẩm không khí xuống mức an toàn. Tuy máy hút ẩm không làm giảm nhiệt độ hiểu quả như điều hòa hay máy lạnh nhưng khi độ ẩm được kiểm soát, không khí sẽ mát hơn và dễ chịu hơn rất nhiều. 
 
nam moc

Một chiếc máy hút ẩm nhỏ gọn chính xác là những gì bạn cần để giữ cho không gian khỏi nấm mốc.
 
  • Không thể loại bỏ mùi ẩm mốc trong văn phòng. 
Độ ẩm cũng có thể là một vấn đề mà bạn cần quan tâm nếu văn phòng làm việc của bạn có nhiều đồ bằng gỗ - Đặc biệt với những cửa hàng kinh doanh nhạc cụ như đàn Guitar, đàn Piano, sáo, trống hay những văn phòng lưu trữ tài liệu, phòng thí nghiệm... Ở những văn phòng, cửa hàng như thế này rất dễ có mùi ẩm mốc nếu bạn không kiểm soát tốt độ ẩm không khí.  

Nấm mốc và mùi ẩm mốc không những làm đồ vật bằng gỗ trong phòng bị hỏng mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây dị ứng cũng như bệnh tật cho người làm việc trong không gian đó. Độ ẩm cao và mùi ẩm mốc có thể được cảm nhận trong thảm và rèm cửa, vì vậy đừng để nấm mốc sinh sôi phát triển trong văn phòng của bạn.  Một chiếc máy hút ẩm nhỏ gọn chính xác những gì bạn cần để giữ cho không gian sạch nhất.
 
may hut am van phong

Máy in cũng có thể làm việc không chính xác nếu độ ẩm trong không khí quá cao. 
  • Sự cố với các thiết bị điện, điện tử
Điều này có thể xảy ra trong nhiều trường hợp khác nhau mà bạn không thể biết trước, nguyên nhân chính vẫn là do độ ẩm. Độ ẩm cao dẫn đến sự ăn mòn hoặc han rỉ trong các thiết bị điện, điện tử, máy móc.  Máy in cũng có thể bị ảnh hưởng nếu không khí tồn tại quá nhiều độ ẩm. Cùng với các thiết bị điện, điện tử ... bị hỏng hóc do ẩm ướt, các loại giấy cũng có thể bị ảnh hưởng. Khi độ ẩm xâm nhập vào tờ giấy có nhiều khả năng gây ra tình trạng kẹt giấy và in sai. Lúc này, một chiếc máy hút ẩm sẽ là giải pháp tiết kiệm, hiệu quả nhất cho bạn.
 
Như vậy, có thể nói những loại may hut am do Thành Đạt (THADACO) phân phối là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu khử ẩm văn phòng của bạn. Không những loại bỏ độ ẩm như đã cài đặt, các loại máy hút ẩm này chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ. 

Chứng nhận
 
Liên hệ với MAYHUTAM.VN

  Khi mua hàng tại THADACO, bạn sẽ được bảo hành sản phẩm 12 tháng hoặc 24 tháng hơn theo quy định của nhà sản xuất. Máy hút ẩm chúng tôi cung cấp sẽ được vận chuyển miễn phí trong phạm vi 15 km ( cả 3 miền Bắc - Trung - Nam ).

Ngoài những sản phẩm máy hút ẩm gia đình, THADACO còn cung cấp các loại máy hút ẩm công nghiệp, máy phun sương tạo ẩm công nghiệp, đồng hồ đo ẩm, bộ trao đổi ẩm, tủ chống ẩm... chất lượng cao, vận hành êm và rất tiết kiệm điện. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn cũng như lắp đặt, có tinh thần trách nhiệm và cẩn thận trong công việc, THADACO hi vọng sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Sản phẩm được lắp đặt và bảo trì tận đơn vị.

***********************************

"Giá trị tạo niềm tin".
Chúng tôi sẽ không cố gắng bằng mọi cách để bán được những sản phẩm mà mình đang có. Nhưng chúng tôi sẽ luôn cố gắng để thuyết phục khách hàng hiểu được giá trị đích thực của sản phẩm mà họ đang cần.
"Tập thể THADACO chúng tôi vẫn luôn cố gắng, bởi chúng tôi biết mình vẫn chưa phải là người dẫn đầu".!!!

*************************************

 

 

 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

04 37671380
Phía Nam

0862.865.908