Các loại máy hút ẩm thông dụng nhất hiện nay

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Thành Đạt THADACO điểm qua một số loại máy hút ẩm thông dụng trên thị trường!

mua may hut am khi troi nom
 
Nồm ẩm là nguyên nhân khiến rất nhiều bệnh nguy hiểm tái phát. 
 
Tiết trời nồm ẩm  là đặc sản của miền Bắc mà cả Vũ Bằng lẫn Thạch Lam đều chả chịu viết trong tác phẩm. Nồm ẩm khiến độ ẩm trong không khí cao nên mới có chuyện hôm qua nằm khểnh gặm quả táo, xong vứt cái lõi xuống chân giường, lăn ra ngủ. Sáng dậy lồm cồm bước xuống đã thấy cái lõi táo mọc lên cả một vườn nấm mốc cao cả tấc. Mưa phùn, khí ẩm, đầu tuần cắm cái đũa xuống đất không cần tưới nước đến cuối tuần cũng có măng mà ăn. 
 
Nồm ẩm cũng khiến khắp miền Bắc không khí ướt sũng như trong chiếc bình phun hơi nước khổng lồ, ướt át và bức bối. Người không ra nổi mồ hôi, nhiệt độ dư thừa của cơ thể không có mấy lối thoát nên chỉ động tí là người ta phát rồ.
 
Đó cũng chính là nguyên nhân khiến máy hút ẩm ra đời và nhiều hãng máy hút ẩm nhập khẩu uy tín rất được tin dùng tại thị trường Việt Nam. Nhưng hiện nay có bao nhiêu loại máy hút ẩm? Ưu điểm và hạn chế của từng loại như thế nào?
 
may hut am ha noi
 
Máy hút ẩm - Vũ khí chống lại nồm ẩm hiệu quả 
 
Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy hút ẩm chính: máy hút ẩm cơ và máy hút ẩm điện từ.
  • + Máy hút ẩm điện tử:  Máy hút ẩm điện tử là dòng máy hiện đại hơn máy hút ẩm cơ, nhiều chức năng phụ trợ hơn, với thiết kế chuyên nghiệp và có công suất hút ẩm lớn. Máy hút ẩm cơ có thể sử dụng cho các phòng lớn, phòng xưởng hàng trăm mét vuông và thường là máy hút ẩm công nghiệp
  • + Máy hút ẩm cơ: Máy hút ẩm cơ chỉ chuyên vào chức năng hút ẩm, và chỉ sử dụng cho các phòng có diện tích dưới 30m2, tuy nhiên mức giá khá rẻ chỉ từ 2-3 triệu đồng.

 

Máy hút ẩm Aikyo AD-14B-EU
 
Để chọn máy hút ẩm, người ta ít dựa vào loại máy mà đa số sẽ dựa vào công suất hút ẩm. Mức công suất của máy hút ẩm đặc trưng bởi lượng nước hút được mỗi ngày với đơn vị là lít/ngày. 
 
Với máy hút ẩm gia đình: 
  • Máy hút ẩm mini công suất nhỏ chỉ khoảng 2-2,5l/ngày, phù hợp cho những phòng nhỏ, hoặc các phòng chứa hệ thống, máy móc điện tử quan trọng..
  • Thông thường, máy hút ẩm công suất 4l/ngày - 7 l/ngày phù hợp với việc hút ẩm cho các phòng nhỏ dưới 15m2. 
  • Máy hút ẩm công suất từ 7-14l/ngày phù hợp với các phòng diện tích từ 15-20m2. 
  • Các phòng lớn từ 20-30m2 bạn có thể lựa chọn máy hút ẩm công suất từ 15-20l/ngày...
Với máy hút ẩm công nghiệp:
 
Với dòng máy hút ẩm công suất lớn này lựa chọn lại không đơn giản như máy hút ẩm gia đình. Để chọn được mẫu máy hút ẩm công nghiệp phù hợp, chuyên gia xử lý ẩm sẽ cần khảo sát thực tế và nắm rõ các thông tin cơ bản nhất trước khi tiến hành tư vấn model và lắp đặt. 
 
Nếu bạn đang cần mua máy hút ẩm hay lắp đặt hệ thống hút ẩm công nghiệp của công ty bạn thì có thể liên hệ để chúng tôi tư vấn giúp bạn chọn được máy tốt nhất và tránh trường hợp chọn nhầm máy kém chất lượng.
 
 

Xem thêm về các loại máy hút ẩm giá rẻ và giá thành tại DANH SÁCH MÁY HÚT ẨM CÔNG NGHIỆP TẠI CÔNG TY THÀNH ĐẠT THADACO HÀ NỘI - TP HỒ CHÍ MINH (MÁY HÚT ẨM, MÁY HÚT ẨM HARISON, MÁY HÚT ẨM AIKYO, MÁY HÚT ẨM FUJIE, MÁY HÚT ẨM IKENO)

"Giá trị tạo niềm tin".

Chúng tôi sẽ không cố gắng bằng mọi cách để bán được những sản phẩm mà mình đang có. Nhưng chúng tôi sẽ luôn cố gắng để thuyết phục khách hàng hiểu được giá trị đích thực của sản phẩm mà họ đang cần.
"Tập thể THADACO chúng tôi vẫn luôn cố gắng, bởi chúng tôi biết mình vẫn chưa phải là người dẫn đầu".!!!

*************************************

 

 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

04 37671380
Phía Nam

0862.865.908