Tin tức

Bàn giao máy hút ẩm cho công trình dược phẩm Bình Dương
Bàn giao máy hút ẩm cho công trình dược phẩm Bình Dương
Máy hút ẩm ngành dược phẩm
DeAir Dehumidifier
Ứng dụng sản xuất viên nén dạng sủi
Để sản xuất viên sủi được đảm bảo và lưu trữ lâu dài, độ ẩm thấp là rất cần thiết. Nếu độ ẩm không đạt chuẩn sẽ là một trong những nguyên nhân khiến viên sủi không đủ độ cứng và dễ bị hư hỏng. Do đó, Máy Hút Ẩm dùng cho phòng ép viên sủi phải đạt những yêu cầu sau:
– Phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng có độ ẩm thấp dưới 30%.
Ăn mòn hữu cơ và Những vấn đề cần biết
Như đã trao đổi phần trước, ăn mòn kim loại là dạng ăn mòn vô cơ. Còn ăn mòn hữu cơ là ăn mòn gây ra bởi mốc và nấm mốc. Nấm mốc được xem là một dạng vi khuẩn. Trong không khí xung quanh ta có rất nhiều loại nấm mốc tồn tại cùng với vật chất nhưng không phát triển khi vật chất không có độ ẩm, chúng có thể tồn tại nhiều thập kỉ, thậm chí hàng thế kỉ.
 
Quy trình vận hành máy hút ẩm Olmas 210L đúng cách

Máy hút ẩm Olmas 210L là công cụ phục vụ đắc lực trong ngành công nghiệp. Để tìm hiểu thêm về loại máy này, mời bạn xem thêm ở bài viết sau đây.

Máy hút ẩm công nghiệp OLMAS: Những công năng tiện lợi

Sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp Olmas được đánh giá cao nhất với nhiều tính năng ưu việt, đem lại tiện ích cho người sử dụng. Mời bạn tìm hiểu thêm qua bài viết ngay sau đây.

Tại sao nên chọn mua máy hút ẩm gia đình Olmas

Máy hút ẩm Olmas có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Điều này giúp cho việc di chuyển máy hút ẩm trở nên linh hoạt hơn, đặc biệt là khi thao tác trong các căn hộ có diện tích nhỏ hẹp. Mời bạn tìm hiểu thêm về sản phẩm cao cấp này qua bài viết sau.

Giới thiệu về máy hút ẩm gia đình Olmas

Sở dĩ máy hút ẩm Olmas thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng là vì chiếc máy hút ẩm đến từ Việt Nam này có những ưu điểm nổi bật. Mời bạn cùng DeAir tham khảo qua bài viết sau đây.

Máy hút ẩm Olmas và những tiện ích hút ẩm lý tưởng

Trong số các loại thiết bị hút ẩm công nghiệp đang được ưa chuộng nhất hiện nay, nổi bật nhất có thể kể đến loại máy hút ẩm Olmas. Mời bạn cùng tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm qua bài viết sau đây.

Đánh giá chung các loại máy hút ẩm công nghiệp trên thị trường hiện nay

Máy hút ẩm công nghiệp hiện được sử dụng rất nhiều để phục vụ công việc. Với nhiều tính năng và lợi ích vượt trội, sản phẩm này thực sự mang lại hiệu quả rất cao. 

Những lý do nên sử dụng máy hút ẩm công nghiệp DeAir.Re-500

Máy hút ẩm công nghiệp DeAir.Re-500 đa tính năng, nhiều lợi ích hiện không thể thiếu trong mỗi đơn vị làm việc ngày nay. Mua được sản phẩm chính hãng là mong muốn của bất kỳ vị khách nào.

Tại sao nên sử dụng máy hút ẩm gia đình Olmas?

Máy hút ẩm gia đình Olmas có lực hút lớn và tính năng hiện đại có thể hút sạch nhiều ẩm, vi khuẩn, nấm mốc. Sản phẩm này có mức giá khá rẻ nên được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Máy hút ẩm - hút nước công nghiệp DeAir

Máy hút ẩm - hút nước DeAir hiện đang được nhiều đơn vị lựa chọn. Sản phẩm này có khả năng hút sạch nước, hơi ẩm,... cùng nhiều tính năng ưu việt khác, có khả năng phục vụ những công việc đòi hỏi công suất lớn.

Khuyên bạn nên dùng máy hút ẩm gia đình Olmas

Máy hút ẩm gia đình Olmas hiện được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm này có khả năng hút ẩm nhanh và mang đến nhiều lợi ích vượt trội

Cách vệ sinh máy hút ẩm đúng chuẩn?

Máy hút ẩm là thiết bị xử lý ẩm cho toàn bộ không gian gia đình hay nhà xưởng, phòng thí nghiệm... để ngăn chặn nấm mốc và độ ẩm cao gây hỏng hóc hàng hóa.  Vì vậy vệ sinh máy hút ẩm là việc cần làm thường xuyên và thực hiện đúng cách.

Nên mua máy hút ẩm công nghiệp cho nhà xưởng ở đâu

Nhắc đến các thiết bị xử lý ẩm cho nhà xưởng người ta không thể không kể đến sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp - thiết bị chuyên dùng kiểm soát độ ẩm và duy trì độ ẩm lý tưởng cho nhà xưởng

Trang 1/12 - Tổng số 168 bài viết First Prev 1 2 3 4 5 6 Next Last
 
Vị trí Điện Thoại
Phía Bắc

0925 977 579
Phía Nam

0933 628 660